Một số lưu ý khi sử dụng đồng hồ G-Shock GAX-100 đo nhiệt độ

Khi đo, để kết quả tính xác thực bạn cần thực hành phần nhiều những điều sau: tháo dỡ đồng hồ khỏi tay, ko vừa đeo vừa đo nhiệt độ nếu như không thân nhiệt sẽ khiến ảnh hưởng kết quả; ko để ánh nắng chiếu trực tiếp; không để xúc tiếp nước. Giả dụ ko, hãy đặt đồng hồ nơi mát và không gặp các trường hợp trên khoảng 20-30 phút rồi hãy đo nhiệt độ.

khuôn khổ đo Nhiệt Độ: -10 tới 60 độ C (14.0°F đến 140.0°F). Ko được sử dụng đồng hồ đo nhiệt độ ngoài phạm vi này vì sẽ gây hư hỏng.

tổ chức đo:0.1°C (hoặc 0.2°F). Sai số mỗi lần đo với thể vào khoảng ± 2 °C (hoặc 3.6°F).

bí quyết ĐỔI đơn vị ĐO NHIỆT ĐỘ G-SHOCK GAX-100

Cách Dùng Đồng Hồ G-Shock GAX-100: Thủy Triều, Moon Data, Nhiệt Kế Đổi Đơn Vị Đo Nhiệt ĐộBước một: khi đồng hồ trong chế độ Hiển Thị thời gian, Ấn Nút D để vào chế độ nhiệt biểu.

Bước 2: Ấn Giữ Nút A khoảng hai giây hoặc cho đến lúc chữ SET và Hold xuất hiện trên màn hình và biến mất để vào chế độ Hiệu Chỉnh nhiệt biểu.

Bước 3: Ấn Nút C để chọn phần tổ chức nhiệt độ.

Bước 4: Ấn Nút D để chọn giữa công ty °C (Celsius) và °F (Fahrenheit).

Bước 5: Ấn Nút A để thoát ra chế độ nhiệt kế.

Bước 6: Để thoát ra chế độ Hiển Thị thời gian, Ấn Nút D.

CÔNG DỤNG CỦA THỦY TRIỀU, DỮ LIỆU TRẲNG VÀ nhiệt kế

nói chung, thủy triều và dữ liệu mặt trăng sẽ hỗ trợ bạn trong các hoạt động ngoài bỗng dưng sông biển như: câu cá, chơi những môn thể thao nước, săn thú; hay đánh bắt thủy hải sản, gieo trồng gặt hái vụ mùa, khiến những việc sở hữu liên quan tới Âm Lịch….

Còn nhiệt kế thì có lẽ đã quá có ích trong cuộc sống hằng ngày rồi, bạn sở hữu thể tiêu dùng đồng hồ như nhiệt kế đo thân nhiệt, rà soát thời tiết, kiểm tra độ ấm/lạnh của máy lạnh, trong phòng…

bí quyết ĐẢO CHIỀU PHA MẶT TRẲNG TRÊN ĐỒNG HỒ G-SHOCK GAX-100

Hình ảnh của mặt trăng trên bầu trời ở phương đông và phương tây, ở nam bán cầu và bắc bán cầu là lật ngược nhau. Bạn với thể đảo chiều Pha Mặt Trăng hiển thị trong đồng hồ G-Shock GAX-100 giống địa phương của bạn bằng cách:

Cách Dùng Đồng Hồ G-Shock GAX-100: Thủy Triều, Moon Data, Nhiệt Kế Đảo Chiều Pha Mặt TrăngBước 1: lúc đồng hồ trong chế độ Hiển Thị thời kì, Ấn Nút C để vào chế độ Thủy Triều Và Dữ Liệu Trăng.

Bước 2: khi đồng hồ ở chế độ Thủy Triều Và Dữ Liệu Trăng Ấn Giữ Nút A tới khi phần giờ nhấp nháy.

Bước 3: Ấn Nút C hai lần, bạn sẽ thấy Pha Mặt Trăng nhấp nháy và đảo chiều.

Bước 4: Ấn Nút D để chọn lựa Pha Mặt Trăng ở Nam Bán Cầu hoặc Bắc Bán Cầu.

N►S: mặt trăng ở phía nam của bạn.
N◄S: mặt trăng ở phía bắc của bạn.

Bước 5: khi Pha Mặt Trăng đã đúng chiều mà bạn muốn, Ấn Nút A để trở lại chế độ Thủy Triều Và Dữ Liệu Trăng.

Bước 6: Ấn Nút C 5 lần để trở về chế độ Hiển Thị thời gian.

hướng dẫn tiêu dùng CHỨC NẲNG nhiệt biểu TRÊN ĐỒNG HỒ G-SHOCK GAX-100

Cách Dùng Đồng Hồ G-Shock GAX-100: Thủy Triều, Moon Data, Nhiệt Kế Đo Nhiệt Độ

Bước một: khi đồng hồ trong chế độ Hiển Thị thời gian, Ấn Nút D để vào chế độ nhiệt kế. Chờ 3 giây, màn hình dưới bên phải sẽ hiện kết quả đo Nhiệt Độ. Trong vòng 2 phút sau chậm triển khai, đồng hồ sẽ tự cập nhật kết quả Nhiệt Độ hiện nay mỗi hai giây, hết thời gian hai phút, thời gian cập nhật sẽ là 3 giây.

Bước 2: Để dừng đo Nhiệt Độ, Ấn Nút D để trở lại chế độ Hiển Thị thời gian. Trong trường hợp vào chế độ nhiệt biểu mà ko ấn bất cứ nút nào trong 2 giờ, đồng hồ sẽ tự động thoát trở về chế độ Hiển Thị thời gian.

 

 

 

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/08/22/dong-ho-dien-tu-casio-worldtime-illuminator-ae1200whd-day-thep-day-da/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/08/22/dong-ho-casio-edifice-eqb-500d-cao-cap-sang-trong-danh-cho-nam/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/08/22/day-da-dong-ho-ca-sau-dh-608n/

Loading Facebook Comments ...