Mở bán chung cư Iris garden đợt đầu

Dự án iris garden được nằm ở khu vực Mỹ Đình,. Mỹ Đình la khu vực được xem là đáng sống nhất khu vực thủ đô Hà Nội, với không gian xanh mát, thoáng rộng, cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ.Mỹ Đình hiện nay còn trở thành trung tâm hành chính thứ 2 của Hà Nội, chính vì vậy chỉ một vài năm nữa thôi, khi mà mật độ dân số sinh sống trong khu vực nội thành quá cao thì xu hướng dịch chuyển ra bên ngoại thành sẽ trở nên phổ biến, chính vì thế khu vực Mỹ Đình sẽ là nơi được lựa chọn nhiều nhất và dự kiến giá bất động sản tại đây sẽ tăng vọt khá cao khi các đô thị kiểu mẫu được hình thành, hạ tầng được quy hoạch rõ rang, dân cư sinh sống ở đây đông thì khi đó Mỹ Đình sẽ nổi lên rất nhiều.

Nắm bắt được tình hình phát triển của khu vực thì chủ đầu tư Vimefulland đã cho xây dựng liền 2 dự án chung cư cao cấp ở Mỹ Đình là The Emerald và Iris garden, đây là 2 siêu phẩm hiện tại đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản khu vực Mỹ Đình. Dự án The Emerald thì được ra mắt vào đầu năm 2017, còn dự án Iris garden thì được xuất hiện vào cuối năm 2017,cả 2 đều thu hút được rất nhiều khách hàng từ khách hàng mua ở, đến khách hàng mua đầu tư rất nhiều. Giá bán iris garden dao động từ 1,7 tỷ – 3 tỷ nên được khách hàng hài lòng. Với giá bán như vậy thì phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ người có thu nhập trung bình đến thu nhập cao.

Mặc dù dự án còn ở đợt đầu mở bán, giới thiệu đến khách hàng nhưng nhiều khách hàng đã biết đến từ trong khu vực nội thành đến khu vực lân cận đều nắm được thông tin. Khách hàng mua đầu tư ở dự án cũng khá nhiều, đây sẽ là dự án mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, vì khách hàng có thể vừa đầu tư lướt sóng ở đợt đầu , giá vừa rẻ hơn lại có nhiều ưu đãi tốt, hoặc kinh doanh cho thuê lâu dài sinh lợi nhuận. Vì Mỹ Đình là khu vực tập trung đông người Hàn và Nhật Bản đến ở và làm việc nên việc cho người Hàn thuê lại các căn hộ ở Mỹ Đình là rất tốt. Người Hàn rất thích dự án hoặc khu vực nào có nhiều tiện ích sang trọng, tiện ích iris garden mang đẳng cấp 5 sao với đầy đủ tất cả các dịch vụ. Chính vì thế Iris garden sẽ lọt top căn hộ sở hữu nhiều nhất của người Hàn.

Loading Facebook Comments ...