Mẫu hàng rào bê tông ly tâm Trúc Sen được ưa chuộng

Mẫu hàng rào bê tông ly tâm Trúc Sen được nhiều gia đình và chủ đầu tư yêu thích lắp đặt cho mọi công trình.

Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu hàng rào này!

Tên gọi bắt nguồn từ chính kiểu dáng của hàng rào

Hàng rào Trúc Sen chính là sự kết hợp hài hòa giữa cây Trúc và hoa Sen. Đối với người Việt Nam, Trúc và Sen đều mang ý nghĩa cao quý, biểu tượng cho tâm hồn và tính cách con người trong dải đất hình chữ S. Thân hàng rào mang dáng là cây trúc, thẳng đứng với những đường cong cuốn hút trên bề mặt. Đỉnh đầu là một búp sen đang chuẩn bị hé mở, ngầm khẳng định tấm lòng vị tha theo quan niệm của Phật giáo.

 

Trúc – Sen đi liền với nhau là một bộ đôi hoàn hào, không thể tuyệt vời hơn. Hàng rào góp phần tô thêm nét đẹp quyến rũ, sang trọng cho ngôi nhà. Thiên nhiên như hội tụ trong không gian sống của bạn, tạo ra sự thú vị, hương sắc ấn tượng.

Chưa hết, hàng rào còn mang đến cảm giác xanh, thoáng mát và thân thiện với tất cả những ai vô tình nhìn thây.

Tôn vinh phong cách sống ngay thẳng, trong sạch của gia chủ

Nhắc đến hoa Sen là nhắc đến đặc tính trong sạch, thanh khiết. Dù sống ơ môi trường nhơ nhuốc, hôi tanh của bùn nhưng bông hoa vẫn thanh sạch và không hề vấy bẩn.

Nhà sản xuất đã lấy cảm hứng từ hình tượng đó để tạo nên một hàng rào ý nghĩa, khẳng định tính liêm khiết, trung thực của con người. Nhìn vào hàng rào, mọi người cũng dễ dàng đoán nhận được phong cách sống cao thượng của gia chủ. Điều này góp phần tạo ra nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn trong cuộc sống

Ngoài ra, cây Trúc còn khẳng định lối sống ngay thẳng của con người, mang đến thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi quyết định lắp đặt hàng rào Trúc Sen đồng nghĩa với việc bạn phải sống làm sao cho xứng đáng với những phẩm chất cao quý mình đã lựa chọn.

Bài viết liên quan: Hàng rào đẹp cho nhà cấp 4

Khẳng định ý chí cầu tiến và nghị lực sống

Hàng rào Trúc Sen còn mang ý nghĩa khẳng định sự kiên cường, ý chí và nghị lực của gia chủ trong cuộc sống. Cây Trúc tượng trưng cho nét đẹp mạnh mẽ, không bao giờ lùi bước, luôn vươn lên đối mặt với giông bão của tự nhiên. Trong cuộc sống, thường dễ gặp thất bại nhưng bạn phải biết đứng lên, tôi luyện ý chí để thành công.

Hay như loài sen kia, dù “hôi tanh mùi bùn” xung quanh nhưng vẫn dứt khoát không để mình bị nhiễm bẩn. Cuộc sống là tổng hợp các mối quan hệ phức tạp, bạn cần phải có chính kiến, kiên cường với suy nghĩ, quyết định của bản thân. Chỉ có như vậy, bạn mới giữ được phẩm chất con người, thành công và có chỗ đứng vững vàng trong xã hội.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 0916918181 để được hỗ trợ cụ thể. Tự hào là đơn vị có xưởng sản xuất lớn nhất miền Bắc, và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế phòng xông hơi cao cấp dành cho gia đình

Loading Facebook Comments ...