MAGISTA OPUS II TRONG THIẾT KẾ ĐEN HUYỀN BÍ

Thế hệ thứ hai của Magista Opus sẽ được Nike giới thiệu với lớp upper và thiết kế phần đế hoàn toàn mới. Magista Opus II trong thiết kế lần này sẽ được cho ra mắt vào tháng 7 năm 2016.

Đây là diện mạo mới của Magista Opus II

Kết quả hình ảnh cho MAGISTA OPUS II

Được thiết kế để giành riêng cho những cầu thủ tuyến giữa, những tiền vệ trung tâm, những người cầm bóng, kiểm soát và điều tiết trận đấu, giày đá bóng adidas Magista Opus mang lại cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng. Cùng với đó là cảm giác bóng tốt và sự kiếm soát bóng tối ưu nhờ vào thiết kế mới được thay đổi của phần upper.

Nike Magista Opus II vẫn giữa nguyên phần upper giả da Kangalite và công nghệ ACC như trước. Đáng chú ý nhất là phần cấu trúc mới của upper; trong khi thế hệ đầu tiên của Nike Magista Opus có phần upper có cấu trúc tổ ong thì Nike Magista Opus II lại được cải tiến với những chấm nhỏ được làm nổi rải khắp trên phần thân giày có tên “Ball Texture” ở những vị trí thiết yếu để tăng khả năng kiểm soát bóng của cầu thủ trong mọi điều kiện thời tiết.

Phần đế của đôi giày đá bóng adidas được làm mới với sự bố trí của bộ đinh mới bằng việc kết hợp 10 đinh có thiết kế đinh trụ tròn cùng 4 đinh lưỡi liềm. Đặc biệt phần gót phía sau đã được bỏ đi và thay vào đó là phần khung hoàn toàn mới được mang tên Supernatural Framework – tăng sự ổn định, cảm giác thoải mái cũng như bảo vệ đôi chân tốt nhất cho cầu thủ.

Kết quả hình ảnh cho MAGISTA OPUS II thiết kế đen

Thiết kế mới này là sự kết hợp giữa màu đen làm chủ đạo cùng với điểm nhấn là dấu Swoosh viền cam được in ở bên ngoài đôi giày. Phần đế của đôi giày có màu đen với điểm nhấn là dấu Swoosh được in chìm màu cam, và 3 trong 4 đinh hình lưỡi liềm cũng có màu cam.

Phiên bản này của Magista Opus II sẽ được bán với giá 200 USD, 200 Euro, 175 GDP ngay sau khi vòng chung kết Euro 2016 kết thúc, tức ngày 10 tháng 7 năm 2016. Hãy nhanh tay sở hữu ngay đôi giay da bong và ao bong da cho tủ đồ của mình nhé

 

Loading Facebook Comments ...