Lý do shophouse Địa ốc Long Phát tại Đồng Nai hút khách

Theo Công ty địa ốc Long Phát, mô hình Khu đô thị sản xuất sở hữu nhiều ưu thế điểm nhấn, vừa ở vừa kinh doanh sinh lợi nhuận nên thu hút các nhà đầu tư.

Đầu quý, thị trường Đồng Nai chào đón dự án đô thị sinh thái do Địa Ốc Long Phát đầu tư. Theo đại diện Long Phát, sở hữu nhiều ưu thế thu hút nhà đầu tư ngay kể từ khi truyền thông ra thị trường, dự án đó tọa lạc trong Khu dân cư  – công nghệ cao An Phước có quy mô lớn.

Hà Nội phát triển 5 đô thị vệ tinh, 3 đô thị sinh thái - Khoa học ...

Đại diện Long Phát đánh giá, thị trường Đồng Nai nói chung và Long Thành nói riêng sở hữu sự phát triển đáng mừng và bền vững. Địa phương đó có chuỗi hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, là đầu mối của nhiều tuyến đường huyết mạch và khu công nghiệp có quy mô lớn nên nhu cầu về nhà ở tại địa phương như thế luôn tăng cao. Việc phát triển những Khu ĐT thương mại khép kín, được đầu tư bài bản sẽ góp phần phát triển thành phố hóa và giải quyết mong muốn nhà ở cho cư dân địa phương, những công ty làm việc ở khu công nghiệp và giới đầu tư nhà đất đón sóng tại thị trường Đồng Nai.

Trước đây, Cong ty Dia Oc Long Phat đã phát triển thành công Khu dân cư thương mại ở Long Thành, bên cạnh các tiện ích phục vụ mong muốn của dân cư, còn phát triển trung tâm thương mại có quy mô lớn theo mô hình chợ truyền thống kết hợp với rất đáng mong đợi.

Nhiều khách hàng ưa thích hình thức nhà phố xây sẵn trong những Khu ĐT kinh doanh tại Đồng Nai vì xây dựng tinh tế, thích hợp để sản xuất. Long Phát đã thực hiện khởi công tiến hành 200 căn nhà phố thương mại đầu tiên thuộc dự án và đang bàn giao nhà cho khách hàng thời gian cuối năm.

Nhà phố ở đô thị sinh thái có thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh được quảng cáo có tầm giá hấp dẫn. Với mô hình Khu đô thị kinh doanh, dự án sắp phát triển xây dựng các tuyến đường thương mại kinh doanh vui chơi, giải trí, khu công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000 mét vuông, trung tâm y tế, trung tâm thương mại và trường học…

“Đầu tư nhà phố xây sẵn, người mua nhà có thể sinh lời ngay nếu sử dụng để dịch vụ hoặc cho thuê. Long Phát bảo đảm thuê lại nhà của nhà đầu tư đã mua trong vòng một năm để cho thuê, khai thác lưu trú và nhiều dịch vụ kinh doanh khác”, đại diện doanh nghiệp thống kê.

DỰ ÁN FLC BẮC GIANG SẮP MỞ BÁN | THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ

Mặt khác, Khu đô thị còn sử dụng chuỗi điện sáng tạo, năng lượng sạch và áp dụng những công nghệ tinh tế 4.0 vào nhà ở. Theo thống kê, hơn 100 căn nhà đã có người mua nhà có trong đợt công bố ngày vừa mới đây.

“Phân khúc nhà phố xây sẵn ở Đồng Nai thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư do dòng sản phẩm phổ biến tại địa phương này đa phần là nhà đất. Các dự án nhà phố xây sẵn luôn tạo mỹ quan thành phố tốt và sở hữu tính thanh khoản cao, hi vọng nhiều nên được khách hàng săn đón”, đại diện Long Phát cho biết.

Công ty Địa Ốc Long  Phát được thành lập với một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Phương châm làm việc của Long Phát là mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị đích thực nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như nhu cầu an cư hoặc đầu tư vào bất động sản của từng cá nhân.

Long Phát không chỉ thực hiện tốt các dịch vụ kinh doanh bất động sản, khai thác thị trường tiềm năng, mà sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về quy hoạch, thủ tục pháp lý, chính sách tài chính về bất động sản… với đội ngũ nhân sự có trình độ, kinh nghiệm về thị trường bất động sản và các quy trình tư vấn chuyên nghiệp.

Hãy là đối tác với chúng tôi

Những dự án lớn gồm Biệt thự, Nhà phố, Chung cư cao cấp, Biệt thự nghỉ dưỡng….Chúng tôi tự hào khi nói rằng chúng tôi có:

Là đơn vị phân phối chính thức của các chủ đầu tư uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam, đặc biệt chúng tôi là đối tác chiến lược, là đơn vị được chỉ định làm đại diện chính thức phân phối cho tất cả các dự án khu vực phía Nam TP. HCM.

Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính chất pháp lý của các dự án vì chúng tôi luôn thẩm định kỹ trước khi chào bán. Chúng tôi là cầu nối thông tin trực tiếp, chính xác và phản hồi nhanh nhất những thắc mắc của KH đến CĐT và các đơn vị chức năng, cũng như chuyển tiếp, cập nhật định kỳ, thường xuyên những chính sách mới cho khách hàng.

Một đội ngũ nhân viên là những Chuyên viên tư vấn bất động sản ưu tú, nhiệt tình với châm ngôn “Thành công của khách hàng là tự hào của chúng tôi”. Một bộ máy quản lý là những Chuyên gia trong ngành kinh doanh BĐS luôn muốn đem đến cách thức định hướng thành công cho từng dòng sản phẩm được chào bán của chúng tôi.

 

Loading Facebook Comments ...