Lưu ý khi giảm mỡ bụng bằng muối

Dạo gần đây rộ lên phong trào giảm mỡ bụng bằng muối, mình cũng không biết ai là người khởi xướng lên phương pháp này nữa. Tìm hiểu thì thấy cách này cũng khá đơn giản, nguyên liệu gần như là sẵn có, thực hiện dễ dàng. Nhưng làm thế nào để có được hiệu quả cao nhất? Chắc không phải ai cũng biết. Tuy nhiên nếu bạn may mắn đọc được bài này thì chúc mừng bạn bởi tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng muối để giảm béo vòng 2 hiệu quả nhất.

Sử dụng muối + ngải cứu

Cả muối và ngải cứu đều được mua dễ dàng ở ngoài chợ, chi phí thì hạt dẻ.

Đầu tiên bạn cần có 1 bát muối + 1kg ngải cứu. Sau đó đem ngải cứu đi rửa sạch, phơi khô, cho vào chảo rang đến khi sẫm màu. Ngay lúc đó đổ muối vào và đảo đều tay cho đến khi ngả màu vàng đen. Cuối cùng lấy một chiếc khăn dày rồi đổ muối và ngải cứu vừa rang vào. Bọc kín khăn lại rồi di đều khắp vùng bụng nhẹ nhàng. Phương pháp này rất an toàn, hiệu quả tốt nếu bạn chăm chỉ thực hiện hàng ngày.

Sử dụng muối rang

Bạn lấy một bát muối nhỏ, như bát nước chấm rồi đem rang nóng, bọc vải dày nhưng thông thoáng. Sau đó di khăn đều lên vòng 2 cho đến khi muối nguội đi. Bạn cần kiên trì thực hiên phương pháp này một thời gian dài thì sẽ thấy vòng eo thon gọn, săn chắc đến bất ngờ.

Sử dụng muối gừng

Cách này cũng đơn giản như 2 cách ở trên, chỉ thay đổi một chút về nguyên liệu mà thôi. Bạn cần có 1kg gừng tươi, sau đó băm nhỏ rồi cho vào chảo rang cùng với 1 bát nhỏ muối. Sau khi thấy nóng già thì bọc lại khăn dày và chườm đều khắp vùng bụng.

Cách thứ 3 này giúp cho mạch máu được tuần hoàn liên tục khiến cho mỡ thừa bị loại bỏ.

Để tìm hiểu thêm các cách giảm mỡ bụng hiệu quả khác, hãy truy cập đường dẫn: http://giammonhanhnhat.com/6-cach-lam-giam-mo-bung-nhanh-hieu-qua-cho-ca-nam-va-nu/

Loading Facebook Comments ...