khám phá hai mẫu đồng hồ Belluna Caliber 80 mới

Baroncelli Donna Rosa M022.207.33.031.10

Belluna Caliber 80 M024.207.22.031.00 & M024.407.22.031.00

Belluna Small Seconds M024.428.36.031.00
MIDO

Hình ảnh hai công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới gồm nhà hát opera Rennes cùng nhà hát Royal Albert Hall hiện lên sinh động trong các tạo tác đẹp đẽ và hữu dụng được khai sinh bởi nhà chế tác đồng hồ Mido.

Phái đẹp yêu đồng hồ cao cấp chắc chắc sẽ đắm say vẻ đẹp nữ tính rạng ngời cùng khả năng hoạt động độc lập đáng ngưỡng mộ của chiếc đồng hồ gợi nhớ đến kiến trúc trường cửu của nhà hát opera Rennes, Baroncelli Donna Rosa. Lớp vỏ tròn thanh lịch 33mm bằng thép bóng được xử lý PVD vàng hồng bao bọc mặt số guilloché màu bạc, tiết lộ những motif tinh tế bộc lộ cá tính độc đáo của đồng hồ, với họa tiết mặt số tựa như những cánh hoa mở ra từ cửa sổ ngày tại vị trí 6 giờ. Sánh vai cùng vẻ đẹp trang nhã và hiếm thấy này là Caliber 80, cơ cấu chuyển động tự động có mức năng lượng kéo dài suốt 80 giờ, được thiết kế và phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Mido. Thông qua vỏ sau trong suốt, chủ nhân thoải mái ngắm nhìn hoạt động nhịp nhàng của bộ chuyển động cùng các vít trang trí màu xanh, quả lắc mang sọc Geneva và logo Mido được chạm khắc tỉ mỉ. Vinh dự là tạo tác đầu tiên được xử lý PVD vàng hồng hoàn toàn, đồng hồ Baroncelli Donna Rosa hiện thân cho khát vọng cải tiến kỹ thuật mà Mido đã và đang theo đuổi.

Dễ khiến người ta liên tưởng đến mái vòm của nhà hát Royal Albert Hall – Anh Quốc, mặt số màu bạc mà Belluna Small Seconds sở hữu được trang trí họa tiết lượn sóng tỏa ra từ bộ đếm giây nhỏ lệch tâm ở vị trí 7 giờ. Góp phần mang lại cho đồng hồ sự tinh tế và phức tạp riêng là các kim hình lá mảnh mai màu vàng hồng nhẹ nhàng lướt đi. Tương tự như Baroncelli Donna Rosa, chiếc đồng hồ đẹp đẽ này còn lấy lòng vị chủ nhân tương lai bằng cách hé lộ cơ cấu chuyển động tự động được trang trí ngoạn mục cùng quả lắc mang sọc Geneva và logo Mido qua vỏ sau trong suốt. Bộ vỏ thép 40mm được xử lý PVD vàng hồng trường cửu với độ kín nước 50m, Belluna Small Seconds song hành cùng dây da dập nổi màu nâu.

Nếu Belluna Small Seconds chưa mang đến hình ảnh trọn vẹn của thiết kế hài hòa và cổ điển vượt thời gian của bộ sưu tập Belluna mới thì hãy tiếp tục khám phá hai mẫu đồng hồ Belluna Caliber 80 mới. Cổ điển và thanh lịch, chúng được thiết kế cho mọi cặp đôi đang ao ước tôn vinh tình yêu của họ – một câu chuyện tình yêu đặc biệt và vĩnh cửu, giống như những chiếc đồng hồ Mido. Lớp vỏ bằng thép phủ PVD vàng hồng 33mm (đồng hồ nữ) và 40mm (đồng hồ nam) ôm lấy mặt số màu bạc nổi bật nhờ họa tiết kiểu sóng tinh xảo, cửa sổ ngày ở vị trí ba giờ, các vạch chỉ giờ và bộ kim hình lá màu vàng hồng. Hài hòa với lớp vỏ, dây đeo hai tông màu góp phần kiến tạo sự tinh tế hiếm có cho hai mẫu đồng hồ này. Với khả năng kín nước 50m, hai tạo tác tuyệt vời này của Mido sở hữu cơ cấu chuyển động tự động thế hệ mới nhất có mức năng lượng dự trữ lên đến 80 giờ, Caliber 80. Hoạt động của nó cùng với quả lắc điểm tô bằng sọc Geneva và logo Mido được phô bày trọn vẹn dưới ánh nhìn thông qua vỏ sau trong suốt.

Loading Facebook Comments ...