In lịch tết 2017 đặc biệt cho bé yêu

In lịch tết 2017 không chỉ dành riêng cho công ty doanh nghiệp và tổ chức cá nhân mà còn có những mẫu lịch 2017 giành riêng cho bé yêu để giành những điều tuyệt vời nhất cho các bé nhà mình. Một bộ lịch tết được gắn liền với những câu chuyện hình ảnh những câu nói ngộ nghĩnh đáng yêu của bé…

In lịch tết 2017 đặc biệt cho bé yêu

In lịch tết 2017 đặc biệt cho bé yêu

Vây làm thế nào để thiết kế lịch 2017 đẹp và ấn tượng để truyền tải được những khoảnh khắc đáng yêu của bé tới người thân bạn bè mình  và với giá thành hợp lý nhất

Các bước đặt in lịch tết 2017 cho bé

Hồng Đăng đưa ra một vài bước quan trọng để bạn tham khảo

Chuẩn bị hình ảnh ( bắt buộc phải sử dụng hình ảnh của bé )

Những khoảnh khắc tuyệt,ngộ nghĩnh đáng yêu của bé từ khi bé còn thơ …để khắc họa được ký ứ tuổi thơ,tâm hồn của bé chứ không phải những bức ảnh cứng nhắc không nói lên được sự ngộ nghĩnh đáng yêu của bé. Từ đó chúng tôi sẽ dễ dàng thiết kế các mẫu lịch tết 2017 đẹp độc đáo và ngộ nghĩnh nhất.

Lưu ý : ảnh phải đủ độ nét để khi in lên lịch sẽ giữ được nguyên vẹn hình ảnh không bị mờ nhạt

các bước in lịch tết 2017 độc đáo cho bé

các bước in lịch tết 2017 độc đáo cho bé

Chọn chất liệu giấy in :

Lịch cho bé thường sử dụng chất liệu giấy in ảnh nhưng chất liệu giấy này hay bị cong và chỉ sử dụng được làm lịch treo tường hình ảnh không đẹp và sẽ bị phai màu theo thời gian.

Nếu bạn muốn lựa chọn chất lượng giấy in tốt thì bạn nên chọn loại giấy couches và bạn có thể đến Hồng Đăng để được tư vấn về chất liệu giấy tốt và định lượng của giấy sao cho phù hợp.

Loại lịch treo tường hay lịch để bàn

Loại lịch treo tường 5 tờ hoặc 7 tờ rất phù hợp để tặng cho ông bà nhưng với ba mẹ thì nên chọn loại lịch để bàn để dễ dàng ngắm con yêu hàng ngày và mọi lúc mọi nơi khi làm việc hoặc bất cứ làm việc gì, vừa có thể ghi chép nhật ký đáng yêu của con hàng ngày.

Nội dung cuốn lịch

Để cuốn lịch được đặc sắc và mang đậm ý nghĩa thì bạn cần lưu ý những thông tin sau trên cuốn lịch tết 2017 : tên bé ,ngày sinh hoặc ngày kỷ niệm đáng nhớ của bé , những câu nói ngộ nghĩnh của bé, sở thích của bé,những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu..

Cuối cùng là thiết kế và in lịch:

Bạn nên lựa chọn Hồng Đăng để bạn có được những mẫu thiết kế lịch độc quyền 2017 đẹp nhất cho gia đình bạn và bé yêu.

Hồng Đăng luôn tự hào về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của sản phẩm để bạn có những món quà tuyệt vời giành tặng bạn bè và người thân của mình và lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ cho bé.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...