Hướng dẫn lau chùi sàn gỗ giá rẻ đúng cách

Bảo quản sàn gỗ đúng cách là biện pháp duy trì độ bền đẹp của sàn

Khi sử dụng sàn gỗ để lát nhà nghĩa là bạn đã phải tìm hiểu và cũng biết được một số những yếu điểm của loại sàn gỗ này. Bất cứ mẫu mã thiết kế của các nước khác nhau, sàn gỗ giá rẻ hay cao cấp mà không được lau chùi và bảo quản đúng cách thì độ bền cũng đều không cao. Hiện tại , trung tâm sàn gỗ Nguyễn Kim có những bí quyết giúp bạn sử dụng các dòng sàn lâu dài và đúng cách .

lau chùi sàn gỗ malaysia 8mm dòng sàn gỗ giá rẻ

 

Vậy lau chùi sàn gỗ như thế nào mới là đúng?

Với các loại sàn gỗ giá rẻ thì khả năng chịu nước là không cao bằng sàn nhựa, hơn nữa cũng hạn chế về tính chống xước, vì vậy trước khi lau thì phải dùng chổi mềm để quét dọn một lượt sàn nhà. Tiếp sau đó mới cần dùng đến khăn ẩm để lau nhà.

Khi lắp sàn nhà có vết bẩn khó lau chùi thì có thể dùng nước rửa chén, chú ý không đổ trực tiếp lên vết bẩn mà đổ qua khăn ẩm và lau chùi sạch sẽ. Biện pháp khác là có thể dùng một loại thuốc thẩy độ cồn thấp, chỉ nên dùng với vết bẩn cứng đầu. Với các dòng sàn gỗ Malaysia chính hãng cũng rất dễ dàng trong việc lau chùi. Hơn nữa, sàn gỗ Malaysia cũng có giá mềm hơn so với một số loại sàn khác. Tham khảo sản phẩm sàn Malaysia bằng cách nhấp vào đây !

Nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp nào?

Có thể nói sự đa dạng về thương hiệu của sàn gỗ có thể khiến bạn bị bối rối. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao thì nên chọn các dòng sàn gỗ của Malaysia, Thái Lan, hay một số nước Châu Âu như Đức, Bỉ, Pháp…

Khi không bị hạn chế về kinh tế thì các dòng sàn gỗ Kaindl Áo là lựa chọn đáng giá nhất. Đảm bảo thân thiện với môi trường  và người dùng hơn nữa giá sàn gỗ Kaindl Áo cũng không quá đắt, khả năng chịu nước của loại sàn gỗ này cũng rất tốt.

vệ sinh sàn gỗ Kaindl Áo dễ dàng

Tóm lại, dù với bất cứ loại sàn gỗ nào thì việc bảo quản sàn gỗ cũng là vấn đề cần hết sức chú trọng. Độ bền của sàn nhà còn phụ thuộc vào cách bảo quản nó như thế nào.

Loading Facebook Comments ...