Hướng dẫn cách làm khuôn hàng rào bê tông chất lượng

Khuôn hàng rào bê tông dùng để sản xuất ra hàng rào bê tông ly tâm có độ bền lên đến 60 năm. Vậy cách làm khuôn hàng rào bê tông ra sao? Nguyên liệu chính của loại khuôn này là gì?

Có thể bạn quan tâm:

Vai  trò của khuôn hàng rào bê tông

Khuôn hàng rào bê tông là một trong những thiết bị được nhiều người dùng đặc biệt quan tâm và ưa chuộng. Thiết bị luôn được ưu tiên hàng đầu mỗi khi có những công trình cần ứng dụng những sản phẩm trang trí ngoại thất, Khuôn hàng rào bê tông là thiết bị làm ra những thanh rào đẹp mắt có tác dụng lớn đối với mỗi công trình. Vai trò của thiết bị này đối với mỗi công trình thì có lẽ ai cũng biết rồi nhỉ? Nếu chưa biết thì bạn hãy tham khảo ngay những công dụng tuyệt vời của thiết bị hàng rào bê tông qua những thông tin dưới đây nhé!

Image result for khuôn hàng rào bê tông

Hình ảnh khuôn hàng rào

Thứ nhất, sản phẩm này dùng để làm cầu thang, lan can trong nhà, ứng dụng trang trí nội và ngoại thất. Đây đều là những vị trí có nhiều người qua lại và chịu nhiều lực tác động nhất từ con người. Sử dụng chất liệu bê tông ly tâm chính hãng sẽ đảm bảo được độ cứng cáp, giữ an toàn đối với tất cả mọi người.

Thứ hai, hàng rào bê tông ly tâm dùng để làm móng cọc, ống cống. Những chiếc cọc bằng bê tông ly tâm được sử dụng phổ biến trong các công trình nhà ở hiện nay với chức năng làm cọc móng nhà.

Hướng dẫn cách làm khuôn hàng rào bê tông

Để làm được khuôn hàng rào bê tông thì quý khách hàng cần chuẩn bị những thiết bị nhất định để có được kết quả tốt nhất cho thiết bị của mình.

Một khuôn rào hoàn chỉnh bao gồm 3 bộ phận:

– Bộ phận đỉnh rào hay còn gọi là ngọn rào

– Bộ phận thân rào

– Bộ phận chân đế

Chất liệu chính của khuôn hàng rào là nhựa nguyên sinh, không pha các chất phụ da, tạp chất nên cực kì dẻo dai, chắc chắn, không cong vênh trong quá trình sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của khuôn đúc hàng rào bê tông là các bộ phận được rời ra riêng lẻ chứ không gắn liền với nhau; chính vì vậy khi người dùng có nhiều mẫu khuôn rào, có thể kết hợp linh hoạt để tạo nên những mẫu mới theo sự sáng tạo của mỗi người.

Image result for khuôn hàng rào bê tông

Hình ảnh khuôn hàng rào bê tông

Hướng dẫn sử dụng khuôn hàng rào

Từ khuôn hàng rào bê tông quý khách hàng sẽ cho ra đời những thiết bị hàng rào được ưa chuộng nhất, nổi bật nhất để thu hút khách hàng. Một khuôn hàng rào bê tông có quy trình sản xuất không quá phức tạp, tuy nhiên sẽ cho ra đời những thiết bị hàng rào nổi bật nếu như bạn thực hiện theo những bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Lấy mẫu khuôn Vệ Sĩ mang rửa sạch và lau khô

Bước 2: tra dầu bóng vào khuôn để khi sản xuất, vật liệu không bị bám dính vào bề mặt khuôn, đồng thời

giúp cho thành phẩm có độ bóng mịn.

Bước 3: Cố định lại lõi thép trong khuôn

Bước 4: Bắt vít khuôn

Bước 5: Rót vật liệu đã được trộn sẵn vào khuôn để sản xuất theo quy trình sản xuất hàng rào.

Bước 6: Sau khi đã thành phẩm hàng rào thì tiến hành tháo khuôn, vệ sinh khuôn rào (rửa, đánh sạch khuôn, loại bỏ những chất bẩn bám trên bề mặt) sau đó phơi cho khô và cất gọn để dùng lần sau.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách làm khuôn hàng rào bê tông dành cho quý khách hàng tham khảo. Hy vọng những thông tin trên đây giúp ích cho quý khách có được những điều bổ ích nhất để ứng dụng trong cuộc sống.

Loading Facebook Comments ...