Hỏi mua xe tập đi bằng gỗ thanh lý

Chào các mẹ,

Bé nhà em hơn 9 tháng tuổi và em đang tìm mua 1 chiếc xe tập đi bằng gỗ cho bé. Có mẹ nào biết nơi nào bán hàng đảm bảo, giá phù hợp thì giới thiệu giúp em với ạ. Hoặc mẹ nào có xe tập đi cũ chất lượng còn tốt thì thanh lý cho em cũng được ạ vì tính ra bé cũng chỉ sử dụng được mấy tháng đến khi biết đi thôi ạ. Em cảm ơn các mẹ!

Trả lời

Ngày càng nhiều cha mẹ sử dụng xe tập đi bằng gỗ cho bé bởi việc tập đi bằng loại xe tập đi này sẽ giúp bé chủ động hơn, nhanh biết đi hơn. Thêm vào đó giá của 1 chiếc xe tập đi gỗ cũng khá rẻ trong khi thời gian bé sử dụng xe tập đi lại khá ngắn.

Có rất nhiều địa chỉ bán xe tập đi bằng gỗ cho bé nhưng để chọn được nơi bán hàng đảm bảo, chất lượng thì đòi hỏi cha mẹ phải dành thời gian tìm hiểu và nghiên cứu. Bạn có thể tham khảo mua tại hệ thống siêu thị Kids Plaza. Đây là hệ thống cửa hàng chuyên về đồ dùng dành cho Mẹ & bé có quy mô lớn nhất nhì toàn quốc với cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà giá thành hợp lý nhất.

Còn nếu như bạn muốn mua 1 chiếc xe tập đi bằng gỗ thanh lý chất lượng tốt thì tôi sẽ liệt kê một số thông tin của các mẹ đang rao bán thanh lý để mẹ nó tham khảo nhé:

1. Mẹ Thảo Vân

Nội dung: Thanh lý xe tập đi bằng gỗ 3 con gà còn mới 96%

Giá thanh lý: 100k

Địa chỉ: Số 98 ngõ 628 Đê La Thành, Hà Nội

SĐT: 01649613668

2. Chị Sinh

Nội dung: Thanh lý xe tập đi bằng gỗ Kiza còn mới, chưa sử dụng lần nào thì được tặng thừa.

Giá thanh lý: 200k

Địa chỉ: Chợ lĩnh nam

SĐT: 0978451789

Loading Facebook Comments ...