Học cách trị mụn trứng cá bằng lá tía tô

 

Tía tô có rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và được sử dụng như là một loại rau gia vị. Tuy nhiên tía tô còn tác dụng trị mụn trứng cá rất hiệu quả. Vậy bạn đã biết cách trị mụn trứng cá này chưa?. Nếu chưa hãy cùng Thẩm mỹ viện Lilia tìm hiểu nhé.

Công dụng trị mụn trứng cá của lá tía tô

Trong thành phần của lá tía tô có chứa rất nhiều vitamin A, C cũng như các dưỡng chất khác có tác dụng thâm nhập vào sâu bên trong tế bào da để loại bỏ các bụi bẩn. Đồng thời có tác dụng sát trùng, diệt khuẩn và chống viêm cho nên trị mụn trứng cá hiệu quả.

Cách trị mụn trứng cá bằng lá tía tô

Trị mụn trứng cá bằng lá tía tô rất dễ thực hiện vì vậy để phát huy hiệu quả trị mụn trứng cá có thể áp dụng một trong các cách sau đây.

Trị mụn trứng cá ở mặt bằng lá tía tô

Vùng mặt là nơi dễ xuất hiện mụn trứng cá nhất. Vì vậy bạn có thể vắt lấy nước của lá tía tô và thoa đều lên mặt. Cứ để như thế khoảng 15 phút cho đên khi bạn cảm nhận vùng mặt mình đã khô thì rửa mặt lại với nước ấm. Chỉ cần thực hiện khoảng 2- 3 lần trong một tuần bạn sẽ thấy các nốt mụn trứng cá xẹp dần.

Trị mụn trứng cá ở vùng da khác bằng lá tía tô

Không chỉ vùng mặt mà những vùng da khác trên cơ thể như vùng lưng, vùng ngực, vùng mông cũng có thể xuất hiện mụn trứng cá. Để trị mụn trứng cá ở vùng da này bạn có thể dùng lá tía tô và muối hạt.

Lấy lá tía tô đem rửa sạch rồi thái nhỏ. Sau đó đun sôi nước rồi thả lá tía tô và muối hạt vào. Đun khoảng 15 phút thì tắt bếp. Rồi bạn hòa nước lá tía tô và muối này với nước lạnh để tắm cho cơ thể.

Qua 2- 3 tuần tắm bằng lá tía tô bạn sẽ thấy mụn trứng cá không còn xuất hiện ở trên vùng da của cơ thể nữa.

Trong những vị trí xuất hiện mụn trứng cá, vị trí mặt là vị trí quan trọng nhất vì vậy khi trị mụn trứng cá ai cũng quan tâm làm sao để mụn trứng cá trên mặt nhanh biến mất nhất. Ngoài việc trị mụn trứng cá bằng tía tô một công nghệ trị mụn mới giúp đánh bay mụn trứng cá một cách nhanh nhất đó là công nghệ trị mụn Oxy Led.

Hiệu quả trị mụn trứng cá đạt được từ việc áp dụng công nghệ trị mụn Oxy Led là 100%. Không những thế lại đảm bảo an toàn trong khi điều trị cho nên phù hợp với mọi độ tuổi, kể cả các bạn gái tuổi teen. Hiện nay công nghệ trị mụn Oxy Led đang được ứng dụng rộng rãi tại Thẩm mỹ viện Lilia. Bạn có thể liên hệ qua hotline: 0978.48.6666 để được tư vấn miễn phí.

Loading Facebook Comments ...