Hiểu hết về thay mặt kính đồng hồ Orient chỉ với 1 phút 30 giây

Có những loại mặt kính nào để thay cho đồng hồ Orient?

 

 

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/3926/dong-ho-nam-casio-efr-534sg-7avdf-chinh-hang.html/

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4096/dong-ho-nam-casio-efr-527l-7avudf-chinh-hang.html/

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4097/dong-ho-nam-casio-ef-503sg-7avudf-chinh-hang.html/

 

 

Trên thị trường hiện nay có 3 loại kính mà bạn có thể lựa chọn để thay đó là Mica, Mineral Glass và Sapphire. Tuy nhiên, mỗi loại kính lại có ưu nhược điểm khác nhau:

thay mặt kính đồng hồ Orient tại hà nội

– Kính Mica: thực chất đây là một loại nhựa trong suốt, có giá thành rẻ nhưng lại dễ bị xước.

– Kính Mineral Glass: loại kính này còn có các tên gọi khác như kính khoáng, kính cứng. Xét về độ cứng và chịu lực thì loại kính này tốt hơn Mica. Nhưng cũng có thể bị xước, vỡ khi va đập mạnh.

– Kính Sapphire: đây là chất liệu có khả năng chịu lực và chống xước tốt nhất. Có độ cứng chỉ xếp sau kim cương. Tuy nhiên thì giá thành lại khá đắt.

Dù có 3 loại như vậy nhưng để có lựa chọn tốt nhất cho việc thay mặt kính đồng hồ thì Mineral và Sapphire là 2 gợi ý tốt nhất.

Thay mặt kính đồng hồ Orient giá bao nhiêu là chuẩn?

Giá của một mặt kính đồng hồ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu, kích cỡ… Với mỗi loại kính khác nhau thì lại có một mức giá khác nhau.

Ví dụ như kính Mica, anh em chỉ cần bỏ ra từ 1 – 2 trăm nghìn là có thể thay cho mình một mặt kính Mica xịn. Nhưng nếu muốn được mặt kính tốt hơn như mặt Mineral Class thì chi phí phải từ 200.000 – 300.000 VNĐ (tuỳ thuộc vào độ dày và kích thước).

Và đối những chiếc đồng hồ Orient cao cấp thì buộc phải thay bằng kính Sapphire để xứng tầm giá trị đồng hồ. Tuỳ vào loại Sapphire, độ dày và kích thước mà lại có giá khác nhau. Tuy nhiên thì loại mặt kính này không hề rẻ, nó có giá giao động từ 350.000 – 2.500.000 VNĐ.

thay mặt kính đồng hồ Orient giá rẻ

Mặt kính đồng hồ giá rẻ – Có nên thay không?

Mức giá mặt kính bao nhiêu thì được gọi là rẻ. Như đã nói ở trên, mức giá rẻ nhất của một mặt kính là khoảng 100.000 VNĐ và với mức giá này thì anh em chỉ có thể thay được Mica cao cấp nhưng chất lượng không tốt và rất dễ bị trầy xước.

Vì thế nên nếu anh em đi thay kính đồng hồ với mức giá rẻ hơn thì cũng nên xem xét lại vì chưa chắc đó phải là kính cứng chịu lực hay Sapphire tráng mỏng.

Có nhất thiết phải thay mặt kính đồng hồ Orient?

Khi có những vết mẻ, vỡ thì bắt buộc anh em phải đi thay để chiếc đồng hồ không bị mất thẩm mỹ. Tuy nhiên với những vết xướt dăm thì chà bóng là phương pháp để trả lại sự sáng bóng cho đồng hồ mà không cần thay mặt kính. Có lẽ đây là một phương pháp khá tối ưu nhưng nó chỉ có thể áp dụng được với kính Mineral Glass, còn với Sapphire thì phương pháp này chỉ làm mặt kính thêm trầy hơn.

thay mặt kính đồng hồ Orient

Loading Facebook Comments ...