Hệ thống an ninh an toàn tại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Hệ thống an ninh 24/7 hiện đại

Khi tìm một nơi để an cư, an ninh luôn là vấn đềđược đặt lên hàng đầu trong đó các tài sản chung của cả tòa nhà và riêng của mỗi hộ gia đình sẽ được đảm bảo một cách chặt chẽ. Hiểu được tâm lý chung của cộng đồng người dân, tập đoàn Vingroup đã cho triển khai hệ thống an ninh hiện đại và tiên tiến với mục đích giúp mọi người an tâm hưởng thụ cuộc sống trong chung cư.

Du an Vinhomes Cao Xa La

Dự án khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá

Tại  chung cư Vinhomes Cao Xà Lá, các thiết bị camera an ninh được lắp đặt tại các ngóc ngách, tòa nhà xung quanh dự án để tiện  cho việc theo dõi và phát hiện những trường có kẻ gian đột nhập vào căn hộ . Một số các khu vực khác như hành lang, đại sảnh, thang máy, khu sinh hoạt cộng đồng chung, hầm để xe cũng được trang bị camera nhằm tạo không gian riêng tư an toàn tuyệt đối và thoải mái nhất cho hầu hết người dân sống tại đây. Bên cạnh đó, ngay cả trong mỗi căn hộ riêng biệt, các thiết bị cảm biến, khóa cửa bằng vân tay hay mật khẩu kích hoạt công nghệ cao hiện đại được áp dụng nghiêm ngặt để hỗ trợ chủ nhân trong cuộc sống hàng ngày và giúp họ không phải  bận tâm nhiều mỗi lần ra ngoài khi có công việc đột xuất. Chưa hết, thẻ thang máy sẽ được cung cấp cho những cư dân trong chung cư, đề phòng trường hợp có người lạ đột nhập hoặc leo lên các căn một cách tự do. Như vậy, không chỉ nội khu mà những ngay cả tiện ích ngoại khu chung cư cũng được chủ đầu tư chăm sóc cẩn thận về an ninh an toàn để giúp mọi cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống  cao cấp tại Vinhomes Smart City.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh

Khi lựa chọn mua nhà tại bất cứ một chung cư nào, cháy nổ luôn được coi là vấn đề đáng lo ngại nhất của phần lớn các khách hàng. Dự án Vinhomes Smart City cũng không phải trường hợp ngoại lệ, thế nhưng với mục tiêu hướng đến sự an toàn của cộng đồng dân cư, hệ thống chống cháy cảm biến khoa học tiên tiến bậc nhất được đặt cố định nhằm phản ứng linh hoạt các tình huống nguy hiểm xảy ra.

Không chỉ vậy, cầu thang thoát hiểm kết hợp cửa thoát hiểm được thiết kế rộng rãi, chỉnh chu theo các tiêu chuẩn an toàn cùng với đó là bảng chỉ dẫn dễ dàng nhận biết giúp người dân thoát ra bên ngoài khi gặp sự cố bất ngờ. Mọi quy định về phòng cháy, chữa cháy cháy nổ đều được tập đoàn tuân thủ và thực hiện nghiêm túc đồng thời những buổi tập huấn hướng dẫn cách phòng ngừa cháy nổ hay thoát hiểm cũng được tích cực triển khai nhằm nâng cao nhận thức của dân cư về vấn đề nay. Ban quản lý dự án cũng sẽ phối hợp cùng các đơn vị ban ngành có liên quan tổ chức các buổi giám sát, kiểm tra thường xuyên.

Xem thêm: http://canhovinhomes.com/du-an-vinhomes-m-376.html

Loading Facebook Comments ...