Hãng đồng hồ nữ Thụy Sỹ có giá tốt nhất thị trường

Đất nước Thụy Sỹ chính là cái nôi của ngành công nghiệp thời gian thế giới khi hầu hết những thương hiệu đồng hồ tên tuổi đều có nguồn gốc từ đất nước xinh đẹp này . Cũng chính vì lí do đó những hãng đồng hồ có nguồn gốc từ Thụy Sỹ luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng . Vậy hiện nay hãng đồng hồ Thụy Sỹ nào có giá tốt nhất thị trường? Hôm nay hãy cùng đồng hồ Tigold tìm hiểu về hãng đồng hồ nữ có giá nhất thị trường ngay bây giờ nhé!

Carnival chính là hãng đồng hồ nữ đến từ Thụy Sỹ mà chúng tôi đang muốn nói đến . Đây là một hãng đồng hồ có mặt trên thị trường đồng hồ hơn 30 năm ( thành lập năm 1986 ) nhưng đã gặt hái được nhiều thành công trên thị trường đồng hồ thế giới . Vậy bí quyết đằng sau sự thành công đó là gì ? Đó không chỉ nằm ở nguồn gốc Thụy Sỹ mà nằm ở sự tài hoa của những nhà thiết kế đồng hồ Carnival khi tạo ra hàng trăm mẫu đồng hồ cho cả nam và nữ mà chỉ cần nhìn thôi cũng khiến bạn không khỏi trầm trồ vì quá đẹp.

Hơn nữa những mẫu đồng hồ cho nữ của hãng hiện nay đang rất được các chị em ưa chuộng về cả dòng đồng hồ dây da và dây sắt. Về đồng hồ dây da hãng nổi tiếng với thiết kế IW đơn giản, dễ kết hợp trang phục.

 

Còn đồng hồ dây sắt hiện nay mẫu đồng hồ cánh bướm lại đang là mẫu cực hot:

Nói đây là một trong những hãng đồng hồ có giá tốt nhất thị trường quả không sai sau khi được chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ vừa rồi , bạn có thể đoán được những chiếc đồng hồ nữ chất lượng Thụy Sỹ trên có giá bán bao nhiêu không ? Với thiết kế đột quá không giống bất cứ một dòng đồng hồ nào , ẩn chứa vẻ đẹp sang trọng , quý tộc , đẳng cấp thượng lưu nhưng giá tiền trung bình cho một chiếc đồng hồ nam chỉ dao động khoảng hơn 2 đến 5 triệu đồng còn đồng hồ.

Ngoài ra đồng hồ của hãng Carnival cũng được đánh giá là có độ chống nước tốt . Máy cơ chạy chuẩn giờ , không mấy khi hỏng hóc. Một thương hiệu đồng hồ đáng tiền mua .

 Các bạn đã được tìm hiểu về hãng đồng hồ nữ cao cấp giá tốt nhất thị trường Carnival cao cấp .

Loading Facebook Comments ...