Hạ tầng Đồng Nai tăng động lực cho Địa Ốc Long Phát phát triển

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, quy hoạch chỉn chu với hàng loạt dự án giao thông trọng điểm đã và đang tạo đà để thị trường bất động sản Đồng Nai phát triển nửa cuối 2020.

Trong năm nay, UBND tỉnh Đồng Nai đang đẩy mạnh triển khai nhiều dự án giao thông trọng điểm giúp kết nối hạ tầng đồng bộ khi sân bay Long Thành đưa vào khai thác. Đây là động lực giúp thị trường bất động sản Địa Ốc Long Phát tại Đồng Nai tăng trưởng.

Hạ tầng hoàn chỉnh phía Đông TP HCM

Là đô thị vệ tinh trong tứ giác phát triển trọng điểm vùng Đông Nam Bộ, nằm trong những tỉnh đứng đầu cả nước về giải ngân vốn FDI, Đồng Nai đang có rất nhiều lợi thế để phát triển kinh tế – xã hội. Theo Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, giá trị giải ngân vốn FDI gần 4 tháng đầu năm 2020 là gần 230 triệu USD, đạt gần 190% so với cùng kỳ năm 2019 và đạt trên 38% so với kế hoạch cả năm (kế hoạch cả năm 2020 là 600 triệu USD).

Tỉnh cũng là đầu mối giao thông của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cùng các tỉnh Tây Nguyên, tập trung nhiều dự án trọng điểm cấp vùng và cấp quốc gia. Hiện Đồng Nai đã có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch bao gồm Quốc Lộ 1A, Quốc lộ 51 (từ TP Biên Hòa đi qua Long Thành đến Bà Rịa – Vũng Tàu) và tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây có vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng với tổng chiều dài hơn 55km, thông xe từ năm 2015.

Tại sao phải quan tâm tới BĐS đô thị Phú Quốc?

Xung quanh trục giao thông trọng điểm tại Đồng Nai hiện nay còn xuất hiện nhiều dự án Công ty Địa Ốc Long Phát quy mô lớn. Điển hình là cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây có chiều dài toàn tuyến khoảng 99 km, trong đó đoạn qua Đồng Nai dài 51,5 km. Dự kiến đến cuối quý III/2020, dự án sẽ được khởi công xây dựng.

Song song đó là dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với vốn đầu tư 12.300 tỷ đồng, chiều dài 34,8 km chạy qua địa phận Đồng Nai. Dự kiến, công trình này sẽ khởi công đầu năm 2021 nhằm giảm tải cho Quốc lộ 51, phục vụ phát triển kinh tế – xã hội địa phương trong vùng.

Cao tốc Bến Lức – Long Thành nối tỉnh Long An và Đồng Nai cũng đang hoàn thiện và sắp bàn giao trong thời gian tới. Đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, cầu Cát Lái nối Quận 2 (TP HCM) với huyện Nhơn Trạch cũng đang đẩy nhanh tiến độ.Hệ thống hạ tầng giao thông góp phần đã thúc đẩy bất động sản Đồng Nai phát triển.

Hệ thống hạ tầng giao thông góp phần đã thúc đẩy bất động sản Đồng Nai phát triển.

Ngoài ra, quy hoạch xây dựng sân bay Quốc tế Long Thành chính là dự án tạo “cú hích” mạnh mẽ cho sự phát triển của Đồng Nai nói chung và bất động sản tại đây nói riêng. Đây là sân bay hiện đại có quy mô 5.000 ha, với công suất đón 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Hiện tỉnh cũng đang hoàn tất thủ tục cuối cùng để giải phóng 1.800 ha (giai đoạn 1), bàn giao cho chủ đầu tư vào cuối năm 2020. Đối với diện tích còn lại (hơn 3.000ha), tỉnh sẽ bàn giao toàn bộ vào quý II/2021.

Thị trường bất động sản tiềm năng

Cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh, quỹ đất quy hoạch bài bản giúp Đồng Nai trở thành thị trường bất động sản tiềm năng đối với giới đầu tư trong suốt thời gian vừa qua.

Toàn tỉnh hiện có hàng chục dự án khu đô thị quy mô từ 300-1.000 ha, tập trung tại Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành và Trảng Bom, đón đầu sự phát triển hạ tầng giao thông và đô thị hóa. Khu vực cũng thu hút nhiều chủ đầu tư uy tín chọn để triển khai dự án trong năm 2020 như Dia Oc Long Phat, Đất Xanh Group, Novaland, LDG Group…

Khám phá thiết kế độc đáo tại Seoul Ecohome

Với sự dẫn dắt đầy tận tâm của ban Lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động, chịu khó ham học hỏi Địa Ốc Long Phát đã dần tạo được vị thế của mình trên thương trường cũng như trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm với chất lượng tốt nhất để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Địa Ốc Long Phát luôn tâm niệm rằng niềm tin của khách hàng chính là đích đến của sự thành công. Ngoài ra góp phần vào sự thành công đó chính là chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạo đức kinh doanh. Tất cả những điều đó đều được xem là nền tảng vững chắc để công Địa Ốc Long Phát bền vững, tạo dựng niềm tin tuyệt đối đối với quý khách hàng và đối tác.

Địa Ốc Long Phát sở hữu một đội ngũ quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, có đạo đức và uy tín trong nghề nghiệp. Mỗi nhân viên đều mang trong mình một sứ mệnh đó sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu một cách trọn vẹn nhất.

Địa Ốc Long Phát đã và đang xây dựng phát triển thành công nhiều dự án bất động sản với quy mô rộng lớn, dịch vụ đẳng cấp từ đất nền đến Căn hộ, từ dòng sản phẩm trung cấp đến cao cấp , điển hình như: Homeland Central Park, Coco Complex Reveside, Ngọc Dương Reveside, Đại dương xanh, DRG Complex City……..

Địa Ốc Long Phát luôn phấn đấu để trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư các dự án bất động sản đất nền.Luôn không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ nhân viên công ty và chất lượng của những dự án mà Địa Ốc Long Phát trực tiếp phân phối cũng như đầu tư đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng quý khách hàng.

Loading Facebook Comments ...