Giày buộc dây nam hàng hiệu cao cấp dành cho quý ông

Thời trang giày buộc dây nam hàng hiệu, giày buộc dây nam cao cấp cho quý ông luôn được quan tâm, đặc biệt khi mức sống ngày càng được nâng cao. Các nhà thiết kế hàng đầu cũng như các hãng thời trang danh tiếng trên thế giới hằng năm liên tục tung ra những mẫu giày nam buộc dây đẹp, thanh lịch và sang trọng bậc nhất cho quý ông. Cứ mỗi lần cho ra một bộ sưu tập mới là hàng loạt các mẫu giày nam lại gây mưa gây gió trên thị trường. Mùa cuối năm cũng là dịp để tổng kết những mẫu giày nổi bật nhất trong năm qua, báo hiệu vẫn giữ được ngôi vị của mình trong năm tới.

Mẫu giày buộc dây nam cao cấp 2018

Các nhãn hàng giày nam danh tiếng như Louis Vuin, Bally, Balenciaga… cũng nắm bắt được điều này và đã tung ra những mẫu giày sành điệu bậc nhất, từ giày buộc dây cao cổ, giày tây nam cho đến giày da buộc dây. Mẫu giày tây nam Oxford, một thường hiệu được nhiều quy ông lựa chọn, mẫu giày nam buộc dây đẹp này được mệnh danh là vua của những kiểu giày sang trọng. Với thiết kế bằng chất liệu da sang trọng và dây cột, kiểu giày này đã đi từ tầng lớp trung bình trở thành kiểu giày được đánh giá là sang trọng bậc nhất.

Tiếp đến là Louis Vuitton đã ưu ái chọn kiểu giày nam công sở buộc dây làm thiết kế chủ đạo hiện hữu trong bộ sưu tập giày nam buộc dây cao cấp năm 2018 của mình, thêm một chút sáng tạo với chất liệu da lộn và da bò sát, kiểu giày này sẵn sàng đưa quý ông đến một bữa tiệc sang trọng. Giày da nam truyền thống nay được đơn giản hóa với lớp da liền một khối tạo thành hình dạng đôi giày nam truyền thống đang được ưa chuộng, được săn đón nhiệt tình. Với nét thiết kế tinh tế riêng của mình, Louis Vuitton đang chiếm lĩnh thời trang giày nam buộc dây hàng hiệu với kiểu giày vừa đi dự tiệc, vừa đến công sở này.

Loading Facebook Comments ...