Được lợi gì khi mua đồng hồ cơ Nhật Bản?

thừa hưởng gì lúc sắm đồng hồ cơ Nhật Bản? Như đã nhắc ở trên, đồng hồ cơ Nhật Bản có giá thành khá mềm, mang số tiền chỉ khoảng 3 triệu đồng là bạn đã có được 1 dòng đồng hồ cơ Orient, cao hơn 1 chút-với 5 triệu sẽ mang thêm tuyển lựa đồng hồ cơ Citizen (và cả Seiko nữa).
Đồng hồ cơ Open Heart (lộ tim), 1 đặc sản của Orient (trong ảnh là Orient FDB0A003W0)

◇ ví như muốn các tính năng khác ngoài 3 kim 1 lịch/3 kim 2 lịch cơ bản như Đồng Hồ 24 Giờ, Bảng Đo Năng Lượng, Lộ Máy, … những nhãn hàng này đều phân phối chọn lọc giá bán khoảng trong khoảng từ 6 trở lên.

◇ trong khi ngừng thi côngĐây, đồng hồ cơ Thụy Sĩ (máy Thụy Sĩ) sở hữu tính năng phổ thông giá thấp nhất cũng phải từ 10 triệu trở lên. Rõ ràng, đồng hồ cơ Nhật Bản Orient, Citizen mang điểm mạnh tuyệt đối về mặt giá cả mà ko thua sút bao nhiêu.

◇ Sự uy tín của những nhãn hiệu tới trong khoảng Nhật trong độ bền với các cỗ máy đã làm việc tốt kể từ các năm 70 cũng như rất thành công với các bề ngoài vỏ ngoài thể thao, chịu nước khi lặn kinh điển như Orient Mako, Orient Ray, Citizen Promaster Automatic.
Triển lãm máy ở nắp lưng đồng hồ Orient Star FAG00001T05

◇ đặc thù, cả đồng hồ cơ Orient, Citizen hay Seiko đều là in-house (manufacture), được sản xuất bởi chính những doanh nghiệp này mà không hề là chỉ biết ráp máy ngoài hoặc “nhãn hàng riêng”, điều này đã tạo ra bản sắc chẳng thể thay thế cũng như chất lượng và uy tín thương hiệu đối sở hữu người sành đồng hồ thực thụ.

ĐỒNG HỒ CƠ ORIENT có phải chăng không

◇◆ Orient là 1 dịch vụ đồng hồ tích hợp theo chiều dọc, đơn vị tự nghiên cứu lớn mạnh và cung cấp bộ máy bên trong lẫn vỏ bọc bên ngoài để phục vụ các sản phẩm chất lượng toàn diện, thông minh và với bản sắc riêng.

◇◆ Hiện Orient cũng là nhà sản xuất chuyên về đồng hồ cơ to nhất Nhật Bản, với gần như mẫu sản phẩm nhiều. Đồng hồ cơ Orient lừng danh sở hữu giá thấp (tầm giá 3-30 triệu), ngoài mặt đẹp, những chiếc với tính năng căn bản giá sàn rẻ hơn phổ thông so sở hữu Citizen và Seiko tương đương.

một số lựa chọn đồng hồ cơ Orient hoàn hảo sở hữu thể đề cập ra như:

● Orient Bambino kính cong cổ điển thanh tao (từ 5 triệu).
● Orient Mako, Orient Ray đồng hồ lặn cổ điển giá phải chăng (từ 5 triệu)
● Orient Symphony, Orient Esteem thanh nhã giá tốt (từ 3 triệu)
● Orient Star tính năng cao cấp, ngoài mặt và chất liệu sang trọng (từ 9 triệu)

◇◆ gần đây, hãng đã bổ sung thêm phổ quát tân binh máy cơ (automatic) tốt hơn lúc tương trợ song song 2 tính năng Lên Dây thủ công và Hacking Second làm cho chủ lực cùng lúc sở hữu các chiến binh kỳ cựu đã khiến việc gần 50 năm qua như Cal. 48743, Cal. 46943…

Đồng Hồ Cơ Casio Orient Citizen Nhật Bản Có Tốt Không Orient 46943Cận cảnh máy ngựa thồ (workhorse movement) Orient 46943 huyền thoại giới thiệu năm 1971

◇◆ Nhìn chung, đông đảo đồng hồ cơ Orient đều chạy mang tần số dao động 21600 vph, phiên bản máy Automatic chiếm phần nhiều số lượng, thời gian trữ cót trung bình khoảng 40 giờ.

ĐỒNG HỒ CƠ CITIZEN mang tốt ko

Đồng Hồ Cơ Casio Orient Citizen Nhật Bản Có Tốt Không NH8350-08A◇◆ Cũng là cung cấp tích hợp theo chiều dọc như Orient, với lịch sử lâu đời Citizen luôn tạo ra những mẫu với chất lượng cao rất tuyệt vời. Tuy rằng trung tâm của Citizen là đồng hồ năng lượng ánh sáng tiên tiến (Eco-Drive) nhưng mảng sản phẩm cơ, đặc trưng là bộ máy cơ hết sức mạnh mẽ.

◇◆ Hàng chục năm qua, doanh nghiệp con chuyên phân phối máy của Citizen là Miyota đã phân phối hàng triệu bộ máy cơ (số liệu ghi nhận gần nhất là một.8 triệu mỗi năm) chất lượng và dẻo dai được tin tiêu dùng bởi hồ hết nhãn hàng đồng hồ trên khắp toàn cầu.

◇◆ mang tư cách là nhà cung cấp bộ máy lớn nhất Nhật Bản (và cũng to nhất nhì thế giới) bằng như sản phẩm như Miyota 8215, Miyota 9015…, thì nhắc đến bộ máy Nhật Bản, cứng cáp phải nhắc tới Citizen (Miyota) đầu tiên. Vì vậy, chất lượng của đồng hồ cơ Citizen là không thể nghi ngờ.

Tham khảo thêm bài viết:

https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/13/oceanus-ocw-s4000d-ket-noi-bluetooth-su-dung-pin-nang-luong/
https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/12/ngam-dong-dong-ho-protrek-phien-ban-moi-nhat-2018/
https://dongho.casiovietnam.net/2018/09/11/ngam-ve-dep-tinh-te-cua-dong-dong-ho-edifice-g-shock-eqb-501xd-7ajf/

Loading Facebook Comments ...