Du học Nhật Bản Yoko giới thiệu 5 phần mềm học tiếng Nhật

 

Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc đang trong quá trình học nhưng không muốn phải mang theo quá nhiều tài liệu thô thì một phần mềm học tiếng Nhật là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều phần mềm học tiếng Nhật khác nhau thông qua internet để cải thiện khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 7 phần mềm học tiếng Nhật miễn phí tốt nhất hiện nay.

Bộ gõ tiếng Nhật NJStar Communicator

NJStar Communicator là phần mềm hỗ trợ giúp những người học tiếng Nhật luyện viết. Khi gõ các câu, các đoạn văn tiếng Nhật một cách thường xuyên sẽ giúp bạn quen với chữ và nhớ chữ một cách lâu hơn.

Phần mềm này có nhiều tính năng tiến bộ hơn so với bộ gõ windows. So với các phần mềm khác, NJStar Communicator có điểm nổi trội là có bộ thư viện chữ Hán gần như đầy đủ, type nhanh hơn và dễ dàng chuyển đổi từ type romari sang kanji hoặc hiragana.

NJStar Communicator được cài đặt hết sức đơn giản không cần đến đĩa wins.

Từ điển Nhật Việt Mazii

Tại sao bạn nên chọn du học Nhật Bản cùng Yoko?

Mazii là một trong những phần mềm từ điển tiếng Nhật được nhiều người học tiếng Nhật sử dụng phổ biến hiện nay với các đánh giá cao về mặt tiện ích. Phần mềm này có đầy đủ các tính năng giúp tra cứu cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và chữ kanji. Kho dữ liệu của Mazii cũng đang ngày càng được cải thiện với hệ thống những bài học cần thiết.

– Từ điển Nhật – Việt: 250.000 từ.

– Từ điển Việt – Nhật: 100.000 từ.

– Từ điển Kanji: 11.000 từ. (Bao gồm cả âm Hán Việt, Hán Nhật…)

– Từ điển ngữ pháp: 600 mẫu.

– Từ điển mẫu câu: 75.000 mẫu.

Mazii có những tính năng cơ bản sau:

Tra cứu từ vựng tiếng bằng tiếng Nhật, tiếng Việt, romanji, hiragana.

Tra cứu từ vựng kanji, được giải nghĩa theo từ điển chữ hán (Hán Việt) ngữ pháp tiếng Nhật.

Tổng hợp JLPT N1, N2, N3, N4, N5, kanji và Ngữ pháp.

Công cụ dịch nhanh giúp người học luyện đọc báo bằng tiếng .

Phần mềm này có thể sử dụng trên rất nhiều thiết bị từ PC, Chrome Extensive đến điện thoại, ipad sử dụng các hệ điều hành IOS,Android tải về từ App store, Google play.

Minna no nihongo I for Android

Minna no nihongo I for Android là phần mềm học từ vựng tiếng Nhật bao gồm 50 bài của sách Minna với các tính năng tối ưu hỗ trợ người dùng như:

Với phần mềm này bạn có thể tìm kiếm từ vựng theo tiếng Việt, tiếng Nhật, Kanji trong sách của Minano Nihongo I.

Học từ vựng có kèm âm thanh.

Đánh dấu lại các từ khó học.

Phần mềm ghi chú thông tin từng từ giúp người dùng dễ ghi nhớ.

Minna no nihongo I for Android cho phép kiểm tra từ vựng qua lại giữa tiếng Nhật, Kanji, tiếng Việt

Minna no nihongo I for Android là phần mềm học giao tiếp tiếng Nhật vô cùng hiệu quả. Hiện nay phần mềm này đã được nâng cấp và bổ sung thêm nhiều điểm mới.

Tata Minna 6

Tât Minna 6 là phần mềm học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí trên máy tính laptop, nội dung trong phần mềm này được biên soạn dựa theo giáo trình Minna No Nihongo.

Jdict

Jdict là phần mềm học tiếng Nhật tiện ích trên cả hệ điều hành Androi và iOS, dữ liệu của phần mềm sở hữu được thu lại nhỏ gọn nhưng vẫn chứa số lượng từ rất lớn không thua kém các phần mềm từ điển trên máy tính. So với các phần mềm khác, Jdict nổi trội với tính năng nhận dạng chữ kanji viết tay (chế độ online và offline), có thể tra từ bằng romaji.

Jdict có nguồn dữ liệu tương đối ấn tượng với:

-Từ điển Việt – Nhật gần 55000 từ (có sẵn)

– Từ điển Nhật –  Việt gần 111000 từ (có sẵn)

Ngoài ra phần mền này còn có chức năng Favorite và History giúp bạn có thể ghi nhớ hoặc xem lại những phần quan trọng đã xem qua. Jdict còn tích hợp thêm chức năng tra từ Nhật – Anh giúp làm rõ nghĩa và dịch từ chính xác hơn đối với những từ dịch sang nghĩa tiếng Việt không sát nghĩa.

Trên đây là 5 phần mềm tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Với những phần mềm này, các bạn hoàn toàn có thể giảm thiểu lượng tài liệu thô nặng nề để học tập một cách nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.

Chúc các bạn học tốt! Thông tin về địa chỉ của Trung tâm du học Nhật Bản Yoko tại đây

Loading Facebook Comments ...