ĐỒNG HỒ TRĂNG SAO LÀ GÌ? KHÁM PHÁ CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNG

Đồng hồ Trăng Sao là gì? Đồng hồ Trăng Sao là đồng hồ có chức năng Moon Phase hay còn gọi là Pha Mặt Trăng/Lịch Trăng, chức năng này sẽ cho biết hình ảnh của Mặt Trăng có thể nhìn thấy trên bầu trời mỗi ngày.

 

 

 

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/19/g-shock-2018-kham-pha-dong-ho-mudmaster-lan-gg-1000-1a8-day-nhua/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/18/diem-noi-bat-cua-dong-ho-casio-eqs-800hr-1a/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/17/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564d-1avdf-day-deo-kim-loai-cao-cap/

 

 

Đồng Hồ Trăng Sao Là Gì? Khám Phá Công Dụng Và Cách Dùng Frederique Constant Slimline Moonphase ManufactureĐồng Hồ “Trăng Sao” Frederique Constant Slimline Moonphase Manufacture thanh lịch cho quý ông

 

✧✦ Sở dĩ được gọi là “trăng sao” bởi vì phần lớn chức năng Moon Phase ngoài hình ảnh Mặt trăng thì còn được trang trí thêm các vì sao nhằm tái hiện lại hình ảnh của mặt trăng trên bầu trời vào buổi đêm để tăng thêm vẻ đẹp cho đồng hồ.

✧✦ Chức năng Trăng Sao (Moon Phase/Pha Mặt Trăng) hoạt động đồng bộ với bộ nhớ Ngày-Tháng của đồng hồ. Nhờ có chức năng này, bạn có thể biết được chu kỳ tròn khuyết không trăng cực kỳ nhanh và dễ hỗ trợ cho công việc, sinh hoạt thường ngày.

✧✦ Những khi cần đến ví dụ như làm việc trong thiên văn, nhiếp ảnh, hoạt động nông nghiệp, giải trí câu cá săn bắt thú, … hoặc sinh hoạt theo Âm Lịch, tôn giáo phương Đông như ăn chay, đi lễ chùa, khai trương, cúng kiến, làm ăn…

✧✦ Và đặc biệt, không cần bạn có sở thích hoặc sinh hoạt gì, chỉ với đồng hồ trăng sao, cổ tay của bạn sẽ trở nên rất thanh nhã, đơn giản là vì chức năng Trăng Sao luôn được trình bày rất đẹp và cuốn hút trên mặt số đồng hồ, dành cho cả nam và nữ.

✧✦ Phần lớn đồng hồ Trăng Sao hiện nay đều là đồng hồ thạch anh với giá bán tầm 3 triệu trở lên, các sản phẩm máy thạch anh cao cấp như Eco-Drive, Kinetic sẽ bắt đầu từ 10 triệu. Trong khi đó, đồng hồ cơ Trăng Sao thường có giá từ 2000 USD trở lên.

Đồng Hồ Trăng Sao Là Gì? Khám Phá Công Dụng Và Cách Dùng Frederique Constant Slimline Moonphase Stars FC-701NSD3SD4Frederique Constant Slimline Moonphase Stars FC-701NSD3SD4, đồng hồ trăng sao cực kỳ tao nhã cho phái đẹp

“Bạn hãy chú ý phân biệt giữa đồng hồ Trăng Sao/Moon Phase với đồng hồ Sun Moon (mặt trời mặt trăng hay còn gọi là ngày đêm). Đồng hồ Sun Moon (có hình ảnh mặt trời và mặt trăng) chỉ cho biết buổi sáng hay buổi tối, không cho biết Lịch Trăng.”

Loading Facebook Comments ...