Đồng hồ thông minh Misfit Vapor với Android Wear 2.0 chính thức lên kệ vào tháng 10/2017

Đồng hồ thông minh Misfit Vapor, được tài trợ bởi Android Wear 2.0, sau nhiều tháng ngày đợi chờ, đã được chính thức xác nhận sẽ lên kệ vào tháng 10/2017.

đồng hồ thông minh Misfit Vapor

Mặc dù trễ hơn đã hẹn một chút, như lời của Misfit công bố tại Baselworld 2017, rằng chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của họ sẽ ra mắt vào “cuối hè” năm nay.

Và thật đáng tiếc rằng sự trì trệ này cũng không đem lại một thay đổi nào khác, chẳng hạn như khả năng kết nối GPS cài sẵn hay vận hành OS riêng của Misfit, như những gì chúng ta đã từng mong đợi, nhưng sẽ không bao giờ xảy ra nữa, ít nhất là ở đợt sản phẩm này.

đồng hồ thông minh Misfit Vapor

Đồng hồ thông minh Misfit Vapor – Liệu có xứng đáng với sự chờ đợi của chúng ta bấy lâu nay?

Tuy nhiên, Misfit đã cố gắng rất nhiều để bù đắp cho sự chậm trễ này, bằng một lời hứa sẽ mang lại một trải nghiệm smartwatch tuyệt vời cho mọi khách hàng, và họ cũng khẳng định rằng thời gian qua, đội ngũ của Misfit đã làm việc không ngơi nghỉ để đưa ra một phiên bản không thể nào hoàn thiện hơn nữa của Vapor.

đồng hồ thông minh Misfit Vapor

Và mặc dù loại bỏ đi hệ thống phần mềm của riêng mình rồi thay thế bằng Android Wear khiến rất nhiều người trong giới chuyên môn thất vọng, bởi vì họ mong đợi những cái mới, những đột phá độc, lạ.

Nhưng một lần nữa, các nhà chuyên môn vẫn không thể nào phủ nhận một chuyện, rằng họ rất thích thiết kế giao diện người dùng (UI) của đồng hồ thông minh Misfit Vapor, sau dịp trải nghiệm thử phiên bản phần mềm của nó vào tháng 1.

đồng hồ thông minh Misfit Vapor

Tại sao OS của Misfit lại thu hút và nhận được nhiều quan tâm đến vậy?

Bởi vì nó có thể hỗ trợ cả thiết bị Android lẫn iOS. Và với thiết kế tinh xảo và bắt mắt, rất nhiều người dùng iPhone đã để ý đến Misfit Vapor từ những hình ảnh đầu tiên được tung ra.

đồng hồ thông minh Misfit Vapor

Nhưng các bạn đừng buồn quá, bởi vì hiện tại với Android Wear 2.0, chúng ta đã được cải thiện ít nhiều trải nghiệm người dùng, mặc dù vẫn chưa thể nào hoàn thiện được y chang như người dùng Android.

Về mặt phần cứng – ngoại trừ GPS – mọi thứ khác đều không thay đổi mấy, bao gồm cả viền cảm ứng để hỗ trợ khả năng xoay điều hướng của Wear 2.0, giúp bạn tìm kiếm tiện ích trong menu và phản hồi thông báo từ smartphone mà không cần chạm đến mặt đồng hồ.

đồng hồ thông minh Misfit Vapor

Đồng hồ thông minh Misfit Vapor – Đặc điểm cơ bản

  • Màn hình AMOLED 1.39-inch
  • Bộ nhờ 4GB
  • Chống nước lên đến 50m
  • Hỗ trợ nghe nhạc offline mà không cần smartphone
  • Cảm biến nhịp tim quang học ở mặt sau đồng hồ
  • Với Android Wear 2.0, hiển nhiên bạn sẽ có Google Assistant như các đối thủ khác
  • Gồm 2 màu: Jet Black và Rose Gold
  • Giá thành tại website chính: $199

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/09/27/huong-dan-cach-su-dung-va-cach-chinh-gio-dong-ho-ae-1400-don-gian-tai-nha/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/09/27/dong-ho-edifice-eqb-600d-voi-thiet-ke-3d-hinh-qua-dia-cau-xoay-tron-an-tuong-thu-hut-nguoi-dung/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/09/27/day-dong-ho-da-ca-sau-cs08/

Loading Facebook Comments ...