Đồng hồ Orient SER0200HW chất lượng hoàn hảo

Trong một thời gian dài sử dụng, tôi thật sự yên tâm với quá trình vận hành êm ru và không có bất cứ lỗi gì xảy ra. Hơn nữa, màu sắc của dây đeo cũng như mặt đồng hồ hoàn toàn không bị phai mờ hay trầy xước.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/12/dong-ho-casio-g-shock-duoc-ra-doi-nhu-the-nao/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/12/dong-ho-baby-g-bgs-100rt-2adr-bien-hoa-tu-tong-pastel-an-tuong/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/12/tong-quan-dac-diem-tinh-nang-cua-dong-casio-vintage-la680/

 

dong-ho-orient-limited-edition-ser0200hw-tinh-than-nguoi-viet-nam

Đồng hồ Orient SER0200HW chất lượng hoàn hảo

Mặt đồng hồ được phủ Sapphire có khả năng chống xước cực tốt. Tôi có thể thoải mái đeo chúng trong bất cứ hoàn cảnh nào mà không lo trầy xước mặt. Đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 50m. Chính vì lẽ đó mà tôi không thể đeo chúng đi bơi mà chỉ có thể đeo khi tắm hoặc đi mưa. Tuy nhiên điều khiến tôi thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi bộ máy đồng hồ hoàn toàn được lắp ráp linh kiện 100% tại Nhật.

dong-ho-orient-limited-edition-ser0200hw-tinh-than-nguoi-viet-nam

Cỗ máy là tất cả những gì Orient có

Tôi thường đeo chúng mỗi khi đi công tác, trong các cuộc họp… Nhìn chung đồng hồ đã trở thành người bạn gắn bó với tôi mỗi nơi. Đặc biệt, trong bộ vest sang trọng kết hợp với đồng hồ tôi càng thấy mình có sức hút đến lạ lùng.

dong-ho-orient-limited-edition-ser0200hw-tinh-than-nguoi-viet-nam

Nhiều phiên bản cho bạn lựa chọn

Với kích thước đường kính vỏ 41.5mm và chiều dày của vỏ 12mm rất phù hợp với cổ tay của tôi. Chúng ở mức độ vừa phải không quá dày cũng như không quá mỏng. Tôi thuộc tuýp người thường không để tâm ghi nhớ ngày giờ, nhưng nhờ có đồng hồ mà tôi chỉ cần nhìn vào ô lịch ngày là có thể biết chính xác.

Điều đặc biệt là trên mặt đáy đồng hồ có khắc số thứ tự. Mỗi chiếc đồng hồ Orient Limited Edition SER0200HW sẽ sở hữu một số thứ tự duy nhất, không có sự trùng lặp. Điều này khiến tôi cảm giác mình là người độc nhất không có ai đụng hàng.

Loading Facebook Comments ...