Đồng hồ nam Citizen NY0450-54E mặt đen dây kim loại trắng sáng

Những chiếc đồng hồ cơ – Citizen Automatic là một thách thức rất lớn trong lĩnh vực chế tác, bởi bên trong cấu tạo của chúng là hàng hàng trăm bộ phận chuyển động cực nhỏ phải hoạt động và liên kết nhịp nhàng. Những người thợ chế tác phải mất rất nhiều thời gian mới thiết kế xong một cơ chế chuyển động cơ học thông thường của đồng hồ cơ và thời gian có thể lên đến vài năm với những chuyển động cơ học phức tạp. Hãng đồng hồ Citizen luôn cố gắng nghiên cứu cao và sâu hơn công nghệ mới, thiết kế thêm nhiều mẫu mã đẹp mắt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của một phần công dân toàn cầu yêu thích đồng hồ.

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/04/26/cach-chon-day-dong-ho-da-ca-sau-xin/

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/04/26/co-nen-mua-day-da-dong-ho-handmade-gia-re-khong/

Đi theo sự phát triển của ngành sản xuất đồng hồ cơ có tiếng tại Nhật Bản, đồng hồ nam Citizen NY0450-54E được mang trong mình bộ máy cơ tự động có thời lượng trữ cót lên tới 40h, và hoạt động giờ chính xác gần như tuyệt đối.

Bạn sẽ ấn tượng với chiếc đồng hồ nam này chỉ ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi sự sáng bóng, trơn mịn của đồng hồ theo thời gian cùng với đó là mặt số màu đen đơn giản mà đầy tinh tế. Mặt kính đồng hồ được cấu tạo bởi kính thủy tinh Sapphire chắc chắn, có khả năng chống xước, chống va đập mạnh. Vỏ và dây đeo đồng hồ được làm từ chất liệu thép không gỉ, không thấm mồ hôi, các mắt xích của dây đeo được cấu tạo chắc chắn, chốt cài gập nhấn 1 lần.

Khi đeo đồng hồ, điều mà bạn cảm thấy khó chịu nhất là phải tháo ra mỗi khi tiếp xúc với nước, thế nhưng với đồng hồ cơ Citizen NY4050-54E thì khác, bạn hoàn toàn thoải mái đeo đi mưa, rửa tay hay đi tắm mà không phải lo lắng, bởi nó có độ chịu nước lên tới 50M.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen NY4050-54E

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Đồng hồ cơ – Automatic

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 40,0 mm

Độ dày: 10,7 mm

Trọng lượng: 130g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Mức độ chịu nước: 50m

Loading Facebook Comments ...