Đồng hồ Michael Kors nữ giá bao nhiêu?

Thương hiệu Michael Kors nổi tiếng với những dòng đồng hồ cao cấp được rất nhiều khách hàng yêu thích. Chính sự sang trọng, độ bền và luôn bắt kịp xu hướng thời trang thế giới đã tạo nên những chiếc đồng hồ Michael Kors cho nữ chất lượng. Bạn có biết đồng hồ Michael Kors nữ giá bao nhiêu không? Địa chỉ cung cấp hàng chính hãng ở đâu đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp.

 

Đồng hồ Michael Kors nữ giá bao nhiêu?

Michael Kors từ lâu đã được biết đến là một trong những nhãn hiệu thời trang thế giới chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng và mẫu mã sang trọng, tinh tế. Những sản phẩm thời trang từ thương hiệu này luôn bắt kịp xu hướng mới nhất của thế giới. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu thời trang từ Michael Kors trong bộ sưu tập của nhiều ngôi sao điện ảnh quốc tế.

 

Đồng hồ Michael Kors nữ Bradshaw được bán với mức giá 9.048.000 VNĐ tại Qwatch

Đồng hồ Michael Kors nữ Bradshaw được bán với mức giá 9.048.000 VNĐ tại Qwatch

Đồng hồ đeo tay Michael Kors là một trong những dòng sản phẩm cao cấp có doanh thu rất lớn từ thương hiệu này. Những sản phẩm đồng hồ dành cho nữ thuộc phân khúc giá tầm  trung và cao cấp trên thị trường thế giới. Hiện nay, tại Việt Nam, sản phẩm đồng hồ Michael Kors chính hãng ở đâu có mức giá dao động từ 3 triệu – 10 triệu đồng thuộc top những loại đồng hồ cao cấp và có chất lượng vượt trội nhất.

 

Đồng hồ Michael Kors nữ Portia đang có giá 5.960.000 VNĐ tại cửa hàng Qwatch

Đồng hồ Michael Kors nữ Portia đang có giá 5.960.000 VNĐ tại cửa hàng Qwatch

Thiết kế của sản phẩm khá đa dạng và mang tính thẩm mỹ cao, không chỉ như vậy độ bền của thương hiệu đồng hồ này khá tốt. Chính vì vậy, đây được xem là một mức giá khá phải chăng và nhận được sự yêu thích của rất nhiều chị em, đặc biệt là những cô nàng năng động, yêu thích thời trang tại các thành phố lớn.

 

Đồng hồ Michael Kors Blair nữ đang được bán với giá 5.460.000 VNĐ tại Qwatch

Đồng hồ Michael Kors Blair nữ đang được bán với giá 5.460.000 VNĐ tại Qwatch

Màu sắc của sản phẩm vô cùng cuốn hút, luôn bắt kịp được xu hướng thời trang mới nhất của thế giới. Các nàng có thể tự tin phối hợp những mẫu đồng hồ của Michael Kors cùng nhiều bộ trang phục mà vẫn không mất đi tính thời trang vốn có.

Chính những ưu điểm này đã tạo nên những chiếc đồng hồ Michael Kors bán với mức giá 3 – 10 triệu. Có thể nói đây là một khung giá vô cùng hợp lý. Thương hiệu Michael Kors luôn hướng đến mục tiêu kinh doanh mức giá luôn đi kèm theo chất lượng vượt trội cùng và những thiết kế đầy sáng tạo.

 

Giá đồng hồ Michael Kors nữ Kinley được bán tại cửa hàng Qwatch là 3.000.000 VNĐ

Giá đồng hồ Michael Kors nữ Kinley được bán tại cửa hàng Qwatch là 3.000.000 VNĐ

Hiện nay ở mức giá tầm trung này có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, với nhiều ưu thế vượt trội về chế độ bảo hành và tuổi thọ của sản phẩm đã giúp các dòng đồng hồ Michael Kors nữ luôn là là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em. Bạn nên chọn mua đồng hồ Michael Kors cho nữ với tại những cửa hàng, website uy tín, chuyên nghiệp để đảm mua được những mẫu đồng hồ Michael Kors chính hãng với mức giá tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...