Đồng Hồ Lộ Cơ Chính Hãng Bóc Trần Sự Quyến Rũ Thầm Lặng

Điểm đặc biệt trong chuyển động của đồng hồ cơ được lộ ra trên mặt số đã trở thành một thiết kế thành công thu hút biết bao nhiêu người. Chiếc đồng hồ lộ cơ chính hãng là niềm mong ước của rất nhiều tín đồ yêu đồng hồ bởi nó thường thuộc phân khúc Đồng hồ nam cao cấp giá cao vô cùng sang trọng.

http://mytime.vn/deals-ha-noi/125/3610/dong-ho-nam-tissot-12bl-white-gold.html/

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4111/dong-ho-nam-casio-f-105w-1asdf-chinh-hang.html/

http://mytime.vn/news/70/567/cach-lam-sach-gi-set-cho-dong-ho-deo-tay-edifice-day-kim-loai.html

Đồng Hồ Lộ Cơ Chính Hãng Bốc Trần Sự Quyến Rũ Thầm Lặng

đồng hồ lộ cơ chính hãng bốc trần sự quyến rũ thầm lặng 1Chúng ta cùng nhau tham khảo chiếc đồng hồ Tissot lộ cơ toàn phần

Đồng hồ lộ cơ một phần

Một phần của bộ máy cơ bên trong đồng hồ cơ được lộ ra trên mặt số nhờ một lỗ hổng khoảng 1/4 hoặc bằng khoảng kích thước đường tròn mặt số phụ của đồng hồ. Tuy vậy khoảng hở này vẫn đủ sức quyến rũ người nhìn thấy.

Đồng hồ lộ cơ toàn phần

Việc lộ cơ toàn phần này sẽ khiến cho toàn bộ mặt số của đồng hồ trông rất đặc biệt và khác lạ, các con số và kim chỉ giờ phải chọn một màu nổi bật để có thể thấy rõ trên nền mặt số này.

Đồng hồ lộ cơ mặt sau

Chúng ta sẽ thấy một chiếc đồng hồ cơ không dễ nhận biết từ mặt trước vì trông nó khá bình thường như bao mặt số khác. Sự biểu hiện đồng hồ lộ cơ chính hãng của nó được nằm ở phía nắp sau của đồng hồ, thay vì là những nắp kim loại thông thường đã được thay bằng tấm kính trong.

Bên cạnh đó cũng có một số loại đồng hồ lộ cơ cả mặt trước và và mặt sau đồng hồ.

Những nét chính khiến cho đồng hồ lộ cơ chính hãng thu hút người khác

1—Ngay từ sự mê hoặc trong chuyển động của bộ máy: dao động của con lắc, sự di chuyển khớp nhau của các bánh răn.

2—Nhờ vào sự phức tạp của sự sắp đặt vị trí của các bộ phận trong bộ máy đồng hồ cơ đều được thể hiện ra dưới tấm kính trong.

3—Để lộ một số chân kính được làm từ các hạt đá cao cấp, pha lê, hồng ngọc trên mặt số.

4—Sự quyến rũ thu hút ở một số bộ máy đồng hồ lộ cơ chính  hãng chỉ lộ một phần làm gây thêm hứng thú tò mò.

Vì Sao Chọn Đồng Hồ Lộ Cơ Chính Hãng

đồng hồ lộ cơ chính hãng bốc trần sự quyến rũ thầm lặng 2Đồng hồ lộ cơ chính hãng Orient một phần

Chức năng máy móc của chiếc đồng hồ cơ khá phức tạp và nhạy cảm, vì thế mà bạn thấy người ta thường khuyên bạn không nên để đồng hồ cơ gần nơi có từ trường mạnh, không nên đi bơi…Chiếc đồng hồ lộ cơ chính hãng cũng như thế. Rất dễ bị ảnh hưởng nếu có một lực tác động quá mạnh.

Chiếc đồng hồ lộ cơ chính hãng sẽ giúp cho bạn hạn chế được tình trạng chạy sai giờ ,lệch giờ, có độ bền vững chãi hơn nếu bạn chọn một chiếc đồng hồ lộ cơ hàng fake.

Loading Facebook Comments ...