Đồng hồ kim cương giá “khủng” 1.100 tỷ đồng

Tại  triển lãm BaselWorld 2014 vừa qua, hãng kim cương thương hiệu Graff đã cho ra mắt chiếc đồng hồ Hallucination được nạm từ 110 carat kim cương và trị giá của nó nên tới 1.100 tỷ đồng.

Đồng hồ giá kim cương giá “khủng” 1.100 tỷ đồng

 

Chiếc đồng hồ này đã được thiết kế bởi nhà kim hoàn Graff Diamonds tại London, Anh hiện đang là tâm điểm tại triển lãm BaselWorld 2014, dành cho các tín đồ đam mê đồng hồ và trang sức xa xỉ diễn ra tại Basel, Thụy Sĩ.

Đồng hồ giá kim cương giá “khủng” 1.100 tỷ đồng

Với nhiều viên kim cương siêu hạng (tổng lượng kim cương lên tới 110 cara) bao quanh mặt đồng hồ bé nhỏ, Graff Halucination không hẳn là một thiết bị xem thời gian tiện dụng nhưng mục đích ở đây chính là sự phô trương địa vị và quyền lực của bất cứ ai sở hữu nó.

Đồng hồ giá kim cương giá “khủng” 1.100 tỷ đồng

Laurence Graff, Chủ tịch và người sáng lập của Graff Diamonds cũng là người đã mất rất nhiều thời gian hoàn thành chiếc đồng hồ này mô tả đồng hồ như là một “kiệt tác nghệ thuật điêu khắc nhằm tôn vinh phái đẹp”

Đồng hồ giá kim cương giá “khủng” 1.100 tỷ đồng

“Tôi ấp ủ ý tưởng tạo ra một chiếc đồng hồ thực sự ấn tượng có thể phản ánh được sự đam mê kim cương trong tất cả chúng ta, và chiếc đồng hồ Hallucination đã biến giấc mơ đó thành hiện thực” ông nói thêm.

Marilyn Monroe từng nói: “Kim cương là người bạn tốt nhất của mọi cô gái” và cho đến nay, câu nói của huyền thoại sắc đẹp thế kỷ 20 vẫn còn vẹn nguyên giá trị.

Đồng hồ giá kim cương giá “khủng” 1.100 tỷ đồng

Ông Laurence Graff đã sáng lập ra công ty Graff Diamonds nổi tiếng vào năm 1960 khi ông còn là một người học làm nghề trang sức.

Khi nhắc đến ông trùm Graff thì chắc hẳn phải nói rằng ông ta khá bạo khi liên tục trình làng những siêu phẩm kim cương thuộc hàng độc nhất vô nhị trên thị trường. Và trong suốt quá trình hình thành cho đến nay, các nghệ nhân của hãng không ngừng rèn luyện để nhằm nâng cao tay nghề cũng như phá vở mọi ranh giới và đổi mới trong các mẫu thiết kế của mình.

Graff Diamonds tại có cửa hàng trên toàn thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ, Nga, Nam Phi, Trung Quốc và Nhật Bản.

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/08/28/ngac-nhien-voi-nhung-tinh-nang-uu-viet-cua-dong-ho-protrek-prw-6100/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/08/28/dong-ho-nam-cover-co194-07-ma-vang-tinh-te/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/08/28/can-than-dong-ho-casio-gold-gia-re-fake-tren-thi-truong/

Loading Facebook Comments ...