Đồng hồ Huawei Watch GT 2 đang là cái tên được mong chờ nhất năm 2019

Huawei Watch GT 2 đang là cái tên được ra mắt và mong chờ chào đón nhất của khách hàng vì sản phẩm này được reiview có khá nhiều điểm thú vị hơn so với phiên bản trước. Cùng tìm hiểu bài viết về những ưu điểm nổi trội của dòng đồng hồ xịn xò này nhé

1. Hỗ trợ nghe gọi trực tiếp

Ngoài ra hãng mang đến cho sản phẩm tính năng đặt biệt “Nghe gọi trực tiếp”. Hiện nay trên thị trường nhiều smartwatch chỉ đeo để xem giờ, đo nhịp tim, đo hiệu suất hoạt động người đeo, tính bước chân trong ngày,…. và không hỗ trợ nghe gọi trực tiếp. Với Huawei GT 2 được trang bị loa ngoàimicrô tích hợp giúp bạn nghe gọi trực tiếp ngay trên đồng hồ mà không cần tai nghe.

GT 2 trang bị tính năng nghe gọi trực tiếp

http://donghonam.edu.vn

https://dongho-citizen.com

http://itime.vn

Ngoài ra, Watch GT 2 có thể kết nối với điện thoại có khoảng cách 150 m (với các sản phẩm của Huawei như P30 series, Mate 30 series) vẫn dễ dàng nghe gọi được.

Lưu ý: Tính năng này yêu cầu phải giữ kết nối điện thoại với Huawei Watch GT 2, sản phẩm không có khả năng nghe gọi độc lập (không hỗ trợ SIM, mạng di động).

2. Chơi nhạc độc lập và trực tiếp

Nghe nhạc trưc tiếp trên GR 2

Với bộ nhớ 2GB giúp GT 2 lưu được khoảng 500 bài hát (mỗi bài khoảng 4 MB). Bạn chỉ cần kết nối với tai nghe không dây với GT 2 thì có thể thưởng thức âm nhạc mà không cần mang theo điện thoại, rất tiện dụng.

Chỉ hỗ trợ tệp tin mp3, ko hỗ trợ nhạc Lossless (file Flac).

3. Thuật toán 3D và nhiều tính năng chuyên biệt cho thể thao

Đây là một trong những tính năng nổi bật của sản phẩm. Huawei Watch GT 2 có thể hỗ trợ 15 bộ môn thể thao với nhiều cường độ tập khác nhau như chạy bộ, đi bộ, bơi, đi xe đạp…

Trang bị thuật toán 3D, tiện ích và khám phá những con đường mòn yêu thích của bạn

Huawei Watch GT 2 có tính năng la bàn, máy đo huyết áp cùng với thuật toán 3D sẽ là một người bạn tuyệt vời khi bạn leo núi và khám phá.

4. Thời lượng pin ấn tượng

Dung lượng pin ấn tượng lên đến 14 ngày

Theo như hãng công bố Huawei Watch GT 2 có khả năng tối ưu mức tiêu thụ năng lượng, giúp sản phẩm có thời lượng pin rất ấn tượng:

– Trong chế độ sử dụng: 14 ngày hãng khác 7 ngày.

– Dùng GPS trong 30 giờ, khi đó hãng khác chỉ ở mức 6 giờ

– Khi nghe nhạc khoảng 24 giờ hãng khác khoảng 10 giờ

– Nghe thoại bật Bluetooth khoảng 10 giờ, đối với các sản phẩm của hãng khác chỉ rơi vào mức 5 giờ

Một điều đặt biệt khi hãng cũng cho biết thiết bị có khả năng sạc đầy pin trong vòng 1 giờ 30 phút, tính năng rất hữu ích cho người dùng.

5. Sử dụng chip “chính chủ”, tối ưu hiệu suất

Hiệu suất mạnh mẽ với HUAWEI Kirin A1

Giống với iPhone, Apple Watch, Huawei cũng sử dụng chip chip Kirin A1, do hãng nghiên cứu và chế tạo. Không những thế, Huawei Watch GT 2 có phần cứng hãng tự sản xuất và cài đặt phần mềm. Tối ưu về mọi mặt.

Loading Facebook Comments ...