Đồng hồ Gshock bao gồm những loại nào – Đồng hồ số tiêu chuẩn

Mặc dù rất yêu thích thương hiệu Casio G-Shock thế nhưng nhiều người luôn băn khoăn Gshock bao gồm những loại nào? Lý do thật đơn giản bởi đây là một trong số ít thương hiệu phụ kiện đồng hồ đều đặn tung ra thị trường với nhiều mẫu mới. Chính vì thế đôi khi người dùng cảm thấy mình đang bị “lạc”.

 

 

 

 

 

  1. Đồng hồ Gshock bao gồm những loại nào – Đồng hồ số tiêu chuẩn

Những chiếc đồng hồ số tiêu chuẩn của thương hiệu Casio G-Shock luôn gắn liền với tuổi thơ dữ dội của mỗi chúng ta. Đó là những chiếc đồng hồ thiết kế bằng số điện tử không có kim dễ nhìn và dễ đọc.

dong-ho-gshock-bao-gom-nhung-loai-nao-ban-co-chac-minh-nam-ro-chua

Đồng hồ Gshock bao gồm những loại nào?

Đồng hồ số tiêu chuẩn thuộc dòng Origin là những chiếc đồng hồ nguyên thủy đầu tiên thiết kế hiển thị thông tin dưới dạng digital nằm trong màn hình LCD. Đồng hồ số tiêu chuẩn có trọng lượng khá nhẹ và chúng cũng nhẹ nhất so với các loại khác. Chính vì thế đến ngày nay, đồng hồ số tiêu chuẩn vẫn được thịnh hành.

  1. Đồng hồ G-Shock loại kim tiêu chuẩn

Gshock bao gồm những loại nào? Nhằm đáp ứng nhu cầu người sử dụng những ông hoàng Casio đã đưa ra thị trường loại đồng hồ kim tiêu chuẩn với nhiều dòng khác nhau. Thế nào là động hồ kim tiêu chuẩn?

Đồng hồ kim tiêu chuẩn được hiểu là dạng đồng hồ có thể xem giờ bằng kim chỉ thời gian. Lúc này trên mặt đồng hồ thông tin không còn được hiển thị dưới dạng digital, màn hình LCD nên những chiếc đồng hồ loại này khó xem giờ hơn.

Thế nhưng đồng hồ kim lại mang đến vẻ sang trọng, lịch thiệp. Đặc biệt khi kết hợp với thiết kế góc cạnh nguyên khối, những chiếc đồng hồ trở nên mạnh mẽ và các tính hơn bao giờ hết.

Đồng hồ kim tiêu chuẩn thiết kế dưới nhiều màu sắc khác nhau: đen, xanh, nâu, rêu, đỏ, trắng… Khi kết hợp với 3 kim số, nhìn chúng không quá trẻ trung, hơn hết lại tạo vẻ lịch sự, sang trọng. Vì vậy với các quý ông thành đạt yêu thích thương hiệu này cũng có thể “bon chen”.

Xét về tính năng, những chiếc đồng hồ kim tiêu chuẩn được tích hợp và hội tụ đầy đủ “độ chất” của thương hiệu Casio G-Shock. Trong đó phải kể đến tính năng chống va đập và chịu nước không thể tuyệt vời hơn mà ông hoàng Casio dành tặng tín đồ của mình.

dong-ho-gshock-bao-gom-nhung-loai-nao-ban-co-chac-minh-nam-ro-chua

Đồng hồ G-Shock loại kim tiêu chuẩn

Loading Facebook Comments ...