ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON, THỤY ĐIỂN CHẤT TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Với những người “chơi” đồng hồ lâu năm, có thể họ sẽ ít biết đến Daniel Wellington. Cũng phải thôi, vì thương hiệu này rất non trẻ, chính thức sản xuất ra chiếc đồng hồ đầu tiên là vào năm 2011, tuy nhiên chỉ sau 4 năm, vào năm 2015, tổng doanh thu của Daniel Wellington đã chạm mức 220 triệu, vươn lên ngang hàng với Rolex và Tag Heuer, những “cây đại thụ” trong ngành đồng hồ.

7 lí do mà bất kỳ người đàn ông nào cũng nên đeo đồng hồ 02

Mặc dù mang quốc tịch Thụy Điển, nhưng đồng hồ Daniel Wellington lại được lắp ráp từ động cơ Miyota của Nhật và những chi tiết khác được sản xuất ở Thâm Quyến, Trung Quốc, chính vì thế, đồng hồ Daniel Wellington có thể cân đối được giữa giá thành thấp và chấp lượng cao, điều mà mọi hãng đồng hồ thời trang khác đều mong muốn.

thay dây đồng hồ daniel wellington việt nam 01

Trước thế lực của vô số nhãn hiệu đồng hồ 100 đô như Mondaine hoặc Tsovet, Daniel Wellington chiến thắng ngoạn mục nhờ thiết kế sành điệu, chất lượng cao, đội ngũ quảng cáo thiên tài và phong cách bán hàng thoải mái, họ sẵn sàng đổ buôn cho bất cứ ai, kể cả đó là một hàng tạp hóa nhỏ ở ngoại ô tỉnh… Hưng Yên (Việt Nam).

cách thay dây đồng hồ daniel wellington việt nam 03

Với triết lý thiết kế tối giản mang hơi hướng Bauhaus, đồng hồ Daniel Wellington luôn có vỏ thép bóng hoặc vàng hồng, kích thước mặt từ 26 đến 40mm với 2 kim nhỏ đặc trưng, hầu như mọi chiếc đồng hồ của họ đều mang kiểu dáng mỏng manh sang trọng quen thuộc. Sự đột phá không có mặt trong tư duy chế tạo đồng hồ của DW, nó chỉ nằm ở những chiếc dây vải đủ màu sắc.

http://donghocover.vn/san-pham/dong-ho-nam-cover-coa3-04-automatic-day-kim-loai-mat-kinh-sapphire/

http://donghocover.vn/san-pham/dong-ho-nam-cover-coa3-03-automatic-day-kim-loai-mat-kinh-sapphire/

http://donghocover.vn/san-pham/dong-ho-nam-cover-coa3-02-automatic-day-kim-loai-mat-kinh-sapphire/

 

Loading Facebook Comments ...