Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Năng Lượng Mặt Trời

Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Năng Lượng Mặt Trời

 

 

 

 

 

Citizen là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và đang khẳng định mình với vị trí số 2 trong ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản. Và những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời để trở thành câu chuyện của những khám phá và tận hưởng như những điểm nhấn. Tham khảo đồng hồ Citizen Eco-Drive cũng là một trải nghiệm tuyệt vời đáng khám phá như vậy.

Sở dĩ nói đồng hồ Citizen năng lượng mặt trời là vì đây là dòng đồng hồ hoạt động nhờ vào năng lượng được chuyển hóa từ ánh sáng của bất cứ nguồn sáng nào. Đồng hồ sử dụng các Panel cực nhạy trên mặt số hấp thụ năng lương ánh sáng chuyển hóa thành điện năng và một thiết bị sạc pin. Pin dữ trữ hoàn toàn không chứa thủy ngân đây là một giải pháp thân thiện với môi trường.

Đồng hồ Eco-Drive của Citizen là công nghệ độc quyền, mang tính đột phá của hãng đồng hồ Citizen. Citizen cũng là hãng đồng hồ đi đầu trong công cuộc cách mạng xanh, hãng đầu tiên áp dụng công nghệ chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành điện năng. Chính những hình ảnh này đã ngày càng thuyết phục một cách đậm đà nhất dành cho người tiêu dùng.

Nguồn năng lượng tuyệt vời dành cho cảm hứng

❂ Đồng hồ Eco-Drive có thể hoạt động dựa vào bất kỳ nguồn sáng nào, thậm chí từ một ngọn nến hay một chiếc đèn huỳnh quang. Bên trong đồng hồ Eco-Drive luôn có 1 pin dự trữ nhằm tích trữ năng lượng từ ánh sáng giúp đồng hồ có thể hoạt động trong bóng tối với thời gian lên đến 5 năm.

❂ Đột phá với việc sử dụng năng lượng ánh sáng, giúp người dùng không lo lắng hết pin, hết năng lượng dù bạn ở bất kỳ nơi đâu (có thể ở ngoài không gian vũ trụ).

❂ Bộ máy đồng hồ Eco-Drive mỏng nhẹ với độ dày chỉ 4,2mm. Đây chính là nền tảng cho sự thiết kế thanh lịch và tinh tế. Từ đấy kết thành một dấu ấn riêng của đồng hồ Citizen Eco-Drive chính hãng.

❂ Khẳng định mình với những mẫu mã lôi cuốn mang tầm thương hiệu thì đồng hồ Citzien Eco-Drive chưa bao giờ nhạt nhòa trong hành trình phong cách. Từ đấy những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời mang đến những hình ảnh thanh lịch, sang trọng và đầy cuốn hút nhất.

  • Đồng hồ Citizen Eco-Drive giá bao nhiêu?

Tinh tế hướng mình đến chuyển động

Đồng hồ Citizen Eco-Drive giá bao nhiêu để thỏa lòng cá tính là câu chuyện cảm hứng để nâng tầm chinh phục cho chính bạn trong câu chuyện của phong cách và trải nghiệm. Bởi đây chính là nhu cầu có thật dành cho người tiêu dùng trong hành trình tìm thấy hình ảnh phóng khoáng, chất trải nghiệm, hướng mình đến những giá trị mới.

Đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời – một sản phẩm cao cấp của thương hiệu chính là một sức hút dành cho những cảm hứng đáng chinh phục. Nơi đây hứa hẹn làm nên những sức hút tuyệt vời, khẳng định được dấu ấn riêng. Cùng mang đến phong vị đậm đà tận hưởng hình ảnh tràn đầy năng lượng của đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời.

Loading Facebook Comments ...