DONG HO BESTDON NAM SIÊU MỎNG

DONG HO BESTDON NAM SIÊU MỎNG

Đồng hồ Bestdon siêu mỏng

Đồng hồ siêu mỏng nam thương hiệu Bestdon bắt kịp xu hướng thời trang siêu mỏng ngày càng phát triển trên mọi loại sản phẩm, thế nhưng bằng sự đẳng cấp trong thiết kế đơn giản, sắc nét tới từng chi tiết cùng chất lượng hoàn hảo đồng hồ Bestdon nam đã làm hài lòng ngay cả những quý ông khó tính nhất.

Đồng hồ Bestdon siêu mỏng

Đúng tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ siêu mỏng, những mẫu thiết kế của  Bestdon sở hữu độ dày chỉ từ 6mm tới 8mm với các chi tiết bên trong đều có kích thước siêu mỏng đòi hỏi khả năng chế tác vô cùng cầu kỳ và tỉ mỉ. Điều này cũng khiến giá thành của các sản phẩm cao hơn. Đặt mình vào từng khách hàng, tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu nhà sản xuất muốn khách hàng sở hữu một sản phẩm hấp dẫn với vẻ ngoài vô cùng thời trang mà vẫn đảm bảo những tính năng tối ưu nhất của bất cứ chiếc đồng hồ nào, bởi vậy chiếc Bestdon này có đầy đủ khả năng xem giờ và ngày với độ chính xác cao.

Đồng hồ Bestdon chính hãng

Những chiếc đồng hồ đeo tay siêu mỏng mang thương hiệu Bestdon xứng đáng để bất cứ khách hàng nào bỏ tiền ra sở hữu bởi mỗi thiết kế là một đứa con tinh thần hoàn hảo của các nhà chế tác. Nếu như quý ông đam mê vẻ thuần khiến, đơn giản hẳn chiếc Bestdon BD9951AG là lựa chọn tối ưu nhất, chúng được thể hiện một cách nhẹ nhàng qua gam màu đen chủ đạo làm nền để nổi bật lên những chi tiết sáng bóng trên mặt đồng hồ. Kim đồng hồ thiết kế góc cạnh đơn giản mà cứng cáp với mặt đồng hồ không số cách điệu khiến cho sự nhã nhặn của chiếc đồng hồ đạt đến mức hoàn hảo.

Không dừng lại ở đó, Bestdon tạo điểm nhấn riêng cho những thiết kế bằng các chi tiết gắn đá, kim cương ở mỗi mốc giờ khiến chủ nhân luôn nổi bật và thu hút được trái tim phái đẹp ngay từ cái bắt tay đầu tiên. Và hẳn đối tác của bạn cũng sẽ để ý nhãn hiệu và tìm cho ra những mẫu thiết kế giống như của bạn.

dong-ho-bestdon

Đa phần mặt  đồng hồ  Bestdon là kính sapphire  có độ cứng gấp 7 lần thép, chỉ đứng sau kim cương và zircon đem lại khả năng chống xước chống va đập và ma sát tuyệt đối cho phép người dùng thoải mái trong sinh hoạt.

Loading Facebook Comments ...