Đối tượng khó kiếm người yêu nhất lại là game thủ

Ngày nay, do số lượng nữ đang ít hơn hẳn nam nên con số thanh niên FA ngày càng gia tăng. Nhiều thanh niên không kiếm nổi người yêu cho dù đã tới tuổi cặp kè. Theo thống kê thì đối tượng mà khó kiếm người yêu nhất lại là game thủ. Tại sao lại như vậy? hãy tìm ra lý do nhé.

Chắc chắn lý do đầu tiên mà game thủ khó tìm được người yêu chính là không chịu chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Ví dụ như bạn Trường tải game Đại thánh vương về chơi cả ngày thì lấy đâu thời gian mà chăm lo cho nhan sắc, hơn nữa chơi không biết đến ngày đêm lại càng làm cho nhan sắc xuống cấp trầm trọng. Chẳng cô nàng nào chịu yêu một anh mà ăn mặc bẩn thỉu, mùi hôi lúc nào cũng thấy trên người được. Thế nên game thủ dù có chơi thì hãy dành thời gian chăm chút cho bản thân mình một ít nhé.

Đối tượng khó kiếm người yêu nhất lại là game thủ

Lý do thứ hai là do game thủ không chịu tiếp cận đối tượng theo đuổi. Để hiểu rõ hơn thì ta cứ lấy ví dụ thực tế cho dễ hiểu. Khang đang theo đuổi một bạn học cùng lớp thế nhưng anh chàng này lại đang nghiện game Dấu ấn rồng thiêng, tối Khang dành thời gian chơi game đến 11 giờ mới nhớ là chưa có nhắn tin nào cho bạn gái mà mình đang theo đuổi. Đến lúc nhớ ra thì em ý ngủ mất rồi, đành ngậm ngùi nhắn tin chúc ngủ ngon và không có tin nhắn hồi âm. Đấy cứ dành thời gian cho game mà không chịu tấn công thì sao người ta đổ được.

Bỏ mặc đối tượng theo đuổi để chơi game là một lý do

Lý do cuối cùng có lẽ là những người này yêu game hơn là yêu gái. Như bạn Thành tuyên bố thà không có gái còn hơn một ngày mà không chơi game lục mạch thần kiếm, chắc đây là triệu chứng FA lâu năm nên cảm thấy gái không quan trọng bằng game. Chứ khi đã dính tý gái vào người rồi thì game dù hay mấy cũng đành bỏ điện thoại xuống mà chạy tới gái thôi.

Loading Facebook Comments ...