Dịch vụ vệ sinh gia đình yêu cầu chất lượng nhân viên cao

Dịch vụ vệ sinh gia đình là một trong những dịch vụ vệ sinh yêu cầu cao bởi một ngôi nhà sạch có ảnh hưởng sâu sắc đến hệ miễn dịch của trẻ, cũng như sức khỏe và khả năng chống trọi với bệnh tật của từng cá nhân mỗi người trong gia đình. Các gia đình rất tin tưởng chọn Công ty vệ sinh CLeanhouse trong mảng Tổng vệ sinh Gia đình bởi Công ty vệ sinh Cleanhouse sở hữu một lộ trình, phương pháp đào tạo chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

 

Tất cả các nhân viên của Công ty vệ sinh Cleanhouse nói chung cũng như nhân viên vệ sinh của Công ty vệ sinh Cleanhouse chuyên về mảng Tổng vệ sinh Gia đình đều phải trải qua một vòng sơ tuyển đầu vào khắt khe, nghiêm túc, sau đó sẽ được hướng dẫn, đào tạo để trở thành một người nhân viên vệ sinh thực sự, lành nghề, vững vàng. Tại Cleanhouse, chúng tôi  cung cấp một giáo trình đầy đủ, toàn diện về lý thuyết liên quan đến toàn bộ tất cả các vấn đề, khía cạnh của công việc vệ sinh trong mảng Tổng vệ sinh gia đình. Từ các loại dụng cụ đến cách sử dụng, từ các loại hóa chất đến cách dùng, từ việc bảo hộ an toàn lao động, việc bảo vệ bản thân khỏi khói bụi và các chất độc hại trong quá trình tổng vệ sinh gia đình.

 

Sau một quá trình học tập và nắm chắc lý thuyết, các nhân viên sẽ được thử việc, bắt tay vào trải nghiệm những kiến thức mình đã được học. Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse luôn dõ theo từng bước từng bước trong quá trình nhân viên của mình thực tập để có thể điều chỉnh hợp lý, kịp thời, bắt kịp xu hướng thời đại về sử dụng máy móc thiết bị cũng như các loại hóa chất.

Sau khi các nhân viên đã thực chắc kiến thức, vững tay nghề thì đó là khi họ chính thức làm việc cho các quý khách hàng.

 

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần một dịch vụ vệ sinh An toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng nhất Việt Nam.

Ad Ha Noi:  Tầng 6, tòa nhà Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam,  số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy

Tel: 04.22199009 & 04. 33 212 666             Fax: 04.62693843               Hotline: 094 316 5678

Loading Facebook Comments ...