Địa chỉ in phong bì giá rẻ đẹp tại Hà Nội

Giới thiệu chi tiết những thông tin về địa chỉ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội – In Hồng Đăng. 

Địa chỉ in phong bì

Thông tin địa chỉ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội:

-Công ty CP In Hồng Đăng
-Năm thành lập: 2006
-Tính đến nay, doanh nghiệp đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, được biết đến với khẩu hiệu: “Gắn kết bền lâu – Cùng nhau phát triển”, công ty In Hồng Đăng luôn tự hào khi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực in ấn, thiết kế tạo ra những ấn phẩm quảng cáo, văn phòng và những ấn phẩm khác phục vụ nhu cầu nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
-In Hồng Đăng được thành lập gồm đầy đủ các phong ban với sự liên kết chặt chẽ trong nội bộ và văn hóa doanh nghiệp tạo nên con người và môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp, hiệu quả.

-Khách hàng sẽ nhận được những cảm nhận về phong cách làm việc khi đến sử dụng dịch vụ tại địa chỉ in phong bì giá rẻ này.

Địa chỉ in phong bì giá rẻ

-Nằm đối diện trường THCS Đoàn Thị Điểm, thuộc địa phận quận Nam Từ Liêm, địa chỉ in phong bì giá rẻ này là địa chỉ thuận tiện cho các công ty đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội và các sinh viên, học sinh của các trường học in kỷ yếu, giấy khen…
– Những dịch vụ và sản phẩm mà công ty cung cấp: ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm khác và thiết kế quảng cáo. Cụ thể bao gồm: in phong bì, catalogue, thẻ tích điểm, thẻ nhựa, kẹp file, lịch tết, in kỷ yếu…
– Giá dịch vụ, sản phẩm: Chính sự chủ động về nguyên liệu, xưởng in, máy móc khiến cho In Hồng Đăng cung cấp được mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng so với những doanh nghiệp in ấn khác trên địa bàn Hà Nội.

Nếu bạn có nhu cầu in ấn thì hãy đến địa chỉ in phong bì giá rẻ tại Hà Nội- In Hồng Đăng này nhé, chúng tôi sẽ mang lại nhiều sự bất ngờ thú vị cho bạn đó. Gọi 0422 655 666 để được tư vấn báo giá nhé.

 

Xem thêm: >> Dịch vụ in giấy khen,  in thẻ tích điểm

Loading Facebook Comments ...