Địa chỉ dạy tiếng anh trẻ em Hà Đông – 100% giáo viên bản ngữ

Địa chỉ dạy tiếng anh trẻ em Hà Đông – 100% giáo viên bản ngữ

Trước đây tôi có một số người bạn dưới khu Hà Đông tâm sự rằng: Mình muốn tạo những điều kiện tốt nhất dành cho các con, đặc biệt là việc học ngoại ngữ. Trước cuộc cách mạng công nghiệp hóa – hiện đại hóa thì việc học tiếng anh là cơ hội tốt nhất để các con phát triển, nhưng dưới khu Hà Đông, mình chưa biết địa chỉ nào dạy tiếng anh tốt cả, tìm địa chỉ học tiếng anh ở Hà Đông 100% giáo viên bản ngữ

Địa chỉ học tiếng anh trẻ em ở Hà Đông

Cũng có trường hợp thì bảo rằng, mình cũng tìm thấy một số trung tâm dạy Offline, dạy các bé phát âm cũng khá tốt và tự tin hẳn nhưng gia đình thì chưa cho con đi học được mặc dù rất quan tâm vì không có thời gian và công việc bận rộn, không đưa đón con được.

Vâng, mình đã trả lời rằng, tại sao luôn luôn phải là Offline mà chúng ta lại không tìm đến những khóa học Online có 100% người bản ngữ dạy?

Thực tế đã chứng minh là nếu học có phương pháp và kiên trì thì học tiếng Anh Online cũng mang lại kết quả học tập tốt không thua kém các lớp học truyền thống và có nhiều lợi ích khác nữa:

Tiết kiệm chi phí

Bên cạnh việc mua một căn nhà, chi phí hoc tieng anh mau giao có thể là một trong những khoản đầu tư tốn kém nhất. Thực tế, với cách học truyền thống Offline, chi phí trung bình cho sách học là khoảng 1.000.000đ – 3.000.000đ/năm cho một học sinh. Con số này có thể sẽ tăng lên trong tương lai. Còn Online thì bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, kinh phí học chỉ vào khoảng …….chưa kể là học viên có thể học mọi nơi mọi lúc, không phải chịu cảnh tắc đường hay đến lớp muộn…

Tiết kiệm chi phí khi học tiếng anh Online

Tự định hướng và điều chỉnh:

Vì là khóa học trực tuyến, bạn có thể tự định hướng cho mình, bằng cách chọn khóa học phù hợp nhất đối với trình độ, mục tiêu của bản thân. Đồng thời có thể tự điều chỉnh học từ từ hay nhanh do thời gian mình tự sắp xếp hay do khả năng tiếp thu kiến thức của mình.

Giáo trình và tài liệu được thiết kế bài bản

Các khóa học trực tuyến là có tính đồng bộ cao vì các hầu hết học trình cùng tài liệu được soạn thảo để đưa vào chương trình dạy được xem xét và đưa lên trang trực tuyến từ ban đầu.

Tính tương tác cao

Học trực tuyến bạn có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc, có thể cùng hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập về nhà. Cùng bạn bè giao lưu. Đặc biệt dịch vụ học trực tuyến dựa trên công nghệ là Internet, vì vậy việc tiếp cận rất dễ dàng. Các bé có thể tiếp cận và học bất cứ nơi đâu. Đây cũng chính là tính thuận tiện của việc học trực tuyến.

Vậy nếu là học trực tuyến thì có quá nhiều website, tôi nên chọn website nào cho con em mình?

Vâng, Alokiddy.com.vn là website dạy tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam với các chương trình giảng dạy đáp ứng nhu cầu học tập của đối tượng người học là học sinh từ mẫu giáo đến hết tiểu học. Chương trình được xây dựng dựa trên khung tham chiếu của Young Learners Cambridge – Khung tham chiếu dành cho kỳ thi tiếng Anh trẻ em (Young Learners English Test – YLE Test) của Cambridge ESOL. Các bạn có thể tham khảo them tại https://alokiddy.com.vn.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...