Đào tạo SEO với kiến thức hấp dẫn về xu hướng tìm kiếm bằng giọng nói

SEO thực sự là một điều cần thiết và quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, trong điều kiện công nghệ số, công nghệ thông tin thay đổi một cách chóng mặt như ngày nay, SEO cũng cần có sự thay đổi để phù hợp hơn với thị trường.

Hiện nay, hình thức tìm kiếm bằng giọng nói thực sự cần được quan tâm nhiều hơn nữa để chiến lược SEO đạt được kết quả tốt nhất.

Xu hướng tìm kiếm bằng giọng nói

Đào tạo Seo Seva

Công nghệ tìm kiếm bằng giọng nói cho thấy cơ hội lớn để thay đổi cách chúng ta giao tiếp và xử lý thông tin. Sự gia tăng của các phần mềm hỗ trợ đã cho thấy sự thay đổi cách truy vấn của người dùng trong tương lai. Theo Google, 1/5 số lượng tìm kiếm đến từ truy vấn bằng giọng nói.

Điều này làm thay đổi lĩnh vực tìm kiếm và nó báo trước về một sự thay đổi lớn hơn đối với tìm kiếm bằng giọng nói vào năm 2018.

Đặc điểm của các tìm kiếm bằng giọng nói

Khi nói đến việc thiết lập một chiến lược SEO, sự gia tăng của tìm kiếm bằng giọng nói cho thấy nhu cầu tập trung vào nhiều từ khóa tìm kiếm đuôi dài hơn và một ngôn ngữ tự nhiên phù hợp với cách nói chuyện thông thường của người dùng.

Khi những phần mềm hỗ trợ giúp việc tìm kiếm bằng giọng nói ngày càng trở nên chính xác hơn, sẽ có nhiều người sử dụng hình thức tìm kiếm này trên thiết bị di động của họ.

Hình thức tìm kiếm thông tin qua giọng nói tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian hơn và phù hợp hơn bao giờ hết. Điều quan trọng là nghiên cứu ý định người dùng internet tìm kiếm bằng giọng nói sẽ cung cấp kết quả chính xác hơn, giúp cung cấp các câu trả lời tốt nhất về thuật toán đánh giá và xếp hạng web của công cụ tìm kiếm.

Hơn nữa, tìm kiếm bằng giọng nói được cho là sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa giúp các công ty tiếp cận với dữ liệu mới, trong khi người dùng tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời thông qua các thiết bị hàng ngày. Khi các phần mềm hỗ trợ được cải tiến tốt hơn trên các thiết bị điện thoại, SEO thực sự sẽ gặp được một cơ hội tuyệt vời.

Thực tế cho thấy, tìm kiếm bằng giọng nói sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này đồng nghĩa với việc, các công ty chuyên về lĩnh vực SEO phải ứng dụng được những công nghệ mới này.

Các bạn có thể tham khảo thêm các kiến thức hữu ích khác tại khóa đào tạo SEO Seva.

 

Loading Facebook Comments ...