Đánh giá thương hiệu đồng hồ Tag – Heuer

Đánh giá thương hiệu đồng hồ Tag – Heuer

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lrw-200h-2cv-day-nhua-mau-trang-mat-mau-xanh-thoi-trang

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e152l-1edf-day-da-that-mat-so-co-hoa-tiet

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e152d-7edf-day-kim-loai-nen-mat-trang-sang-trong

 

 

 Nhắc đến các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sĩ thì không thể nào không kể đến Tag Heuer, là một trong những tên tuổi đồng hồ có sức hấp dẫn đặc biệt với phong cách lịch lãm, nam tính, luôn đồng hành cùng với lịch sử của các giải đua motor,trong đời thực lẫn trong các thước phim đỉnh cao của Holywood.


Điểm lại lịch sử thương hiệu đồng hồ Tag Heuer


Tag Heuer khởi đầu với cái tên Uhrenmanufaktur Heuer AG, thành lập vào năm 1860 bởi Edouard Heuer tại St-Imier, Thụy Sĩ. Hai năm sau, Tag Heuer chuyển cơ sở đến Bienne và tạo ra một bước đột phá mới trong lịch sử ngành đồng hồ thế giới.


Năm 1869 Hãng Heuer được nhiều người biết đến với nhiều cải tiến công nghệ vả kỹ thuật cao. Trong đó đột phá mới nhất là công nghệ lên dây không cần chìa khóa vào. Tiếp nối sự thành công đó là vào 1911 Heuer đã cho ra đời chiếc đồng hồ bảng đầu tiên được lắp đặt lên những chiếc ô tô thời đó.  Hãng tự hào vì luôn trung thành với lĩnh vực sản xuất đồng hồ cung cấp cho những giải đua ô tô thể thao trên toàn thế giới.

Năm 1968, Hãng cùng Breitling và Dubois-Depraz, Buren đã chung tay sản xuất đồng hồ chronograph động cơ tự động đầu tiên trên thế giới. Nhưng chúng vẫn chưa được đánh giá thực sự hoàn hảo cho đến nay vẫn coi là thành tựu kỹ thuật quan trọng trong lịch sử ngành chế tạo đồng hồ và luôn góp mặt đáng giá trong bộ sưu tập.

Đến năm 1985, Tag Heuer mới chính ra đời với tư cách một thương hiệu riêng cùa đồng hồ Tag Heuer bởi Heuer  leonidas sát nhập vào Tag ( một công ty chuyên sản xuất các thiệt bị công nghệ cao sử dụng trong các trận đua công thứ một. Cũng chính sự sát nhập này đã đem hãng đến nhiều thành công lớn vào thời kỳ đó và đến nay.

Chất lượng đồng hồ Tag Heuer

Đồng hồ Tag Heuer thương hiệu Thụy Sỹ được mệnh danh về chất lượng khiến nhiều người ao ước vì chất lượng vượt trội:

– Tag Huer ra đời là đồng hồ cơ khí đầu tiên không dùng dây tóc. Dây tóc truyền thống được thay thế bằng một lò xo “vô hình” được tạo ra nhờ vào nam châm từ đó hình thành một bộ dao động điều hòa. Từ trường được sinh ra do bốn khối nam châm công suất cao được điều khiển trong tầng không gian ba chiều thông qua các tính toán hình học phức tạp, cung cấp một mô-men xoắn tuyến tính để thay thế dao động của bánh lắc truyền thống. Chu kỳ dao động của những chiếc TAG Heuer hiện đại gần như không đổi trước những tác động bên ngoài, và làm cho nó trở thành thiết bị đo thời gian số một. Tất cả sự dao động này đều mang tính cơ khí 100%, không chứa bất kỳ chi tiết điện tử nào.

– Tag Heuer sử dụng nhiều bộ máy đồng hồ khác nhau cho các dòng sản phẩm của mình, tuy nhiên vẫn mang đến độ chính xác cao cùng nhiều tính năng vượt trội. Dòng sản phẩm Carrera của Tag Heuer rất được yêu thích trong giới đua xe. Và đặc biệt, dòng sản phẩm này còn được Tag Heuer phát triển khi cho ra mắt bộ sưu tập Grand Carrera vào năm 2008.

– Đồng hồ Tag Heuer sử dụng những nguyên liệu cao cấp trong đó có mặt kính Sapphire với độ cứng cao, chống chày xước

– Đối với dây da, Tag Heuer sử dụng chất liệu da cao cấp với đường khâu sắc nét, thanh mảnh, chắc chắn và đều nhau, mặt sau của dây có các thông số như chất liệu dây, mã dây, mã sản phẩm.

– Dây kim loại đồng hồ rất chắc chắn, chất liệu dây cao cấp được mạ bằng công nghệ PVD tiên tiến rất khó chày xước.


Tag Heuer
 luôn mang làn gió mới mẻ trong làng đồng hồ thế giới, với sự sáng tạo cùng công nghệ của mình sự cố gắng làm việc không ngừng nghỉ đội ngũ nghệ nhân chế tác luôn phát triển những dòng sản phẩm mới tạo nên bộ mặt thị trường đồng hồ cao cấp ngày một đa dạng và phong phú.

Loading Facebook Comments ...