Đánh giá bộ máy của đồng hồ Armitron

Ngoài ưu tiên về mẫu mã, kiểu dáng để bắt kịp với xu thế thời đại cũng như tâm lí của người tiêu dùng, Armitron còn đặc biệt chú trọng đến chất lượng của những sản phẩm do mình sản xuất ra.

Bộ máy của đồng hồ Armitron được mua từ Thụy Sĩ, Nhật Bản là những nước nổi tiếng về các loại đồng hồ, do đó mà chúng rất bền và có khả năng chống thấm nước cao, bạn có thể yên tâm đeo đồng hồ Armitron mọi lúc, mọi nơi mà không cần lo lắng chúng sẽ bị hư hỏng hay thấm nước. Bên cạnh đó, Armitron còn kết hợp giữa công nghệ LCD, LED và bộ máy thạch anh Nhật Bản là loại chất liệu có độ bền cùng độ chính xác rất cao, mang đến cho Armitron một vị thế mới trên thị trường đồng hồ.

Ngoài bộ máy được trang bị một cách kĩ lưỡng để chống thấm nước, Armitron còn chú ý đến chất liệu của bộ phân dây đeo. Dây đeo của đồng hồ Armitron luôn được làm bằng cao su hoặc dây vải dù là những chất liệu vô cùng bền, thích hợp cho mọi hoạt động của con người.

Thế mạnh của Armitron là chuyên sản xuất ra những đồng hồ thể thao vì thế những chiếc đồng hồ của họ nhìn khá to, cá tính và mạnh mẽ. Và cũng do đó mà những chiếc đồng hồ này có thể chịu được những tác động mạnh nếu có va chạm trong lúc vận động.

Armitron là thương hiệu đồng hồ ra đời vào năm 1956, do E.Gluck Corporation thành lập tại nước Mỹ. Như vậy, Armitron là thương hiệu đồng hồ đến từ nước Mỹ giàu có và phồn thịnh vào loại bậc nhất thế giới.

Ra đời sau các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác, Armitron luôn chịu sự cạnh tranh khốc liệt trong quá trình phát triển. Nhưng nhờ sự nhạy bén với thị trường và luôn nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, Armitron luôn cho ra các sản phẩm hợp xu thế lại có chất lượng nên vẫn được đông đảo người dân ưa chuộng và ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Armitron

 

Đồng hồ Armitron có giá bao nhiêu?

Armitron là thương hiệu không nổi tiếng nhưng về mẫu mã và độ bền của chúng thì chắc chắn không thua kém các thương hiệu đồng hồ khác đến từ Nhật Bản, Thụy Sĩ,… Bên cạnh đó, đồng hồ của thương hiệu Armitron lại có giá rất phải chăng, phù hợp với tất cả mọi người.

Với túi tiền eo hẹp của mình, bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến một triệu đồng với nam và chưa đến 3 triệu đồng với nữ là đã có ngay một chiếc đồng hồ thương hiệu Armitron đẹp, bền chắc với thời gian.

Armitron là thương hiệu đồng hồ của Mỹ, các cửa hàng của thương hiệu này cũng chưa phủ khắp tại các quốc gia trên thế giới, ở Việt Nam nếu bạn muốn mua đồng hồ của thương hiệu Armitron thì có thể đặt hàng tại các hệ thống mua sắm uy tín, chất lượng

Loading Facebook Comments ...