ĐÀN ÔNG VÀ ĐỒNG HỒ

ĐÀN ÔNG VÀ ĐỒNG HỒ

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vs01l-2bdf-day-da-pin-nang-luong-mat-troi

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550d-2avudf-day-kim-loai-mat-mau-xanh-ca-tinh

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550d-1avudf-day-deo-kim-loai-mat-den-ca-tinh

 

 

 

Đồng hồ Vinoce

Đàn ông và đồng hồ là tình yêu và nó được hiểu là thứ tình yêu bắt nguồn từ sự ham muốn phi sinh lý.

Và một khi được bắt nguồn từ thứ ham muốn đó, nó sẽ không bị phụ thuộc cũng như bị thao túng bởi sức khỏe, thời gian và sức lực. Từ khi biết nhận thức cho đến khi đã trải nghiệm đầy đủ hương vị cuộc đời, người đàn ông vẫn mang trong mình tình yêu và niềm say mê ấy – niềm say mê những chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Vinoce

Tính đến thời điểm này, các học giả về văn hóa, nghệ thuật cũng như thời trang đã tranh luận và tìm ra rất nhiều lý do khiến đàn ông yêu đồng hồ. Ví như đàn ông thích đồng hồ vì nó là biểu tượng của sự thành công, học thức và trình độ. Các doanh nhân luôn sở hữu rất nhiều mẫu mã và thương hiệu như ngầm chứng minh khả năng tài chính cũng như độ học rộng hiểu sâu. Nói như vậy có vẻ như đồng hồ chỉ dành cho người thành công và có học thức, ồ không, không đâu ạ, người đàn ông không thành đạt, người đàn ông không học cao họ có và luôn có quyền đeo và chọn cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng đắt giá bởi tất cả chỉ là niềm đam mê.

Ngoài ra, đàn ông cũng có nhu cầu về thời trang. Người ta cho rằng đàn ông sẽ thiếu đi vẻ lịch lãm nếu vắng mặt một chiếc đồng hồ. Thông thường đồng hồ nam dây da khá an toàn và không kén trang phục, chỉ với sự xuất hiện giản đơn, đồng hồ sẽ làm cánh mày râu tỏa sáng.

Đồng hồ Binger

Cùng với thắt lưng và giày, một chiếc đồng hồ phù hợp sẽ làm nhiệm vụ cân bằng cơ thể một cách hoàn hảo nếu biết phối màu một cách hài hòa và trang nhã. Thế nhưng, không phải một món trang sức có thể phù hợp với mọi hoàn cảnh, một chiếc đồng hồ vàng tất nhiên không giúp nam giới tạo ấn tượng khi đi chơi thể thao hay một chiếc dây cao su dáng to bản lại chẳng thể khiến đối tác an tâm ở bạn.

Ở tầm cao hơn, giới thượng lưu đồng tình với lý do, đồng hồ sở hữu một giá trị vô hình khó diễn tả. Dù không sờ, nắm được nhưng ai được chiêm ngưỡng nó đều bị choáng ngợp bởi quyền lực và sự đẳng cấp của chúng.

Hầu hết các chính trị gia, tỷ phú, doanh nhân thành đạt, các ngôi sao danh tiếng trên thế giới đều sở hữu cho riêng mình rất nhiều đồng hồ đeo tay và việc săn lòng, đặt mua những phiên bản giới hạn lại là việc thú vị với họ, sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp phiên bản có hạn khiến họ tự tin và được biết đến nhiều hơn. Ở phạm trù này, nó mang tính biểu tượng và thể hiện sức mạnh và sự danh giá của người đàn ông.

Đồng hồ Brigada

Các chuyên gia lý luận rằng, trong tất cả các trang phục, đồng hồ cần nhất với comple. Với thiết kế sang trọng và lịch thiệp của mình, món phụ kiện này giúp bộ comple cứng nhắc trở nên mềm mại và hấp dẫn hơn với bạn bè, đồng nghiệp mà đặc biệt là nữ giới.

Bất kỳ tín đồ thời trang nào cũng khó lòng bỏ quên đồng hồ khi mặc comple. Bởi họ hiểu được tầm quan trọng và ma lực khó cưỡng mà món phụ kiện này tạo ra.

Loading Facebook Comments ...