Đặc điểm của căn hộ thông minh tại Vinhomes Cao Xà Lá

Vinhomes Cao Xà Lá hay còn gọi là dự án Nguyễn Trãi xu hướng được thiết kế và xây dựng theo đúng như tên gọi của nó vậy – thông minh, tinh tế, xu hướng hiện đại và đẳng cấp. Siêu đô thị sẽ là một dự án lớn rất được chờ đón và mong đợi trong năm từ các khách hàng và xu hướng những chủ đầu tư thương mại.

Thế nào là căn hộ thông minh?

Cùng với sự phát triển của kinh tế và văn hóa xã hội, xu hướng khoa học và công nghệ cũng có rất nhiều bước đột phá rất tuyệt vời. Nói về công nghệ hiện nay, xu hướng chúng ta đã không còn xa lạ với những sản phẩm siêu thông minh “smart” như: smart Tivi, smart phone, smart light, smart door … Và điều đáng mong chờ nhất đó chính là, chúng ta sẽ quy tụ xu hướng tất cả mọi hệ thống smart để quy tụ tại căn hộ đẳng cấp xu hướng số một được phát triển mạnh mẽ bởi tập đoàn Vingroup.

Công nghệ thông minh không chỉ giúp tiết kiệm xu hướng được thời gian và công sức, mà còn giúp bạn tận hưởng nhiều điều thú vị, giúp bạn quản lý căn nhà xu hướng của mình với một thiết bị duy nhất vô cùng đơn giản đó là Smart phone. Ứng dụng công nghệ xu hướng thiết kế thông minh vaò cuộc sống đã là xu hướng đi đầu trên thế giới ngày nay, đồng thời xu hướng cũng mang lại rất nhiều giá trị và thành công nhất định.

Smart Home – hệ thống nhà ở thông minh tại đây sẽ xu hướng được trang bị hệ thống tự động tiên tiến dành cho điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, an ninh, rèm cửa, cửa, xu hướng truyền thông đa phương tiện cùng những tính năng khác nhằm đem lại một cuộc sống ngày càng tiện nghi, xu hướng an toàn và góp phần sử dụng hợp lý hơn các nguồn tài nguyên.

Một số thành phần trong hệ thống xu hướng căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá bao gồm các cảm biến (như là: cảm biến nhiệt độ, xu hướng cảm biến ánh sáng hoặc có thể do cử chỉ); bộ điều khiển/ máy chủ và những thiết bị chấp hành khác. Nhờ có hệ thống xu hướng cảm biến, các bộ điều khiển và máy chủ cũng có thể theo dõi các trạng thái bên trong ngồi nhà để xu hướng từ đó đưa ra các quyết định điều khiển các thiết bị chấp hành sao cho phù hợp nhất nhằm đảm bảo không gian và sinh hoạt của con người.

Một ví dụ cơ bản nhất của căn hộ thông minh đó là hệ thống kiểm soát mức độ chiếu sáng của hệ thống đèn nhằm tiết kiệm điện và phù hợp với khung cảnh, chẳng hạn như việc cài đặt đèn ánh sáng nhẹ cho một bữa tiệc tối… Hệ thống cũng có thể điều khiển rèm cửa theo yêu cầu, kiểm soát nhiệt độ căn phòng, hệ thống các camera giám sát, hệ thống khóa tự động, hệ thống phòng chống trộm … Ngoài ra, còn có một số ứng dụng sáng tạo hơn, gồm có hệ thống điều khiển giải trí – loa công suất khác nhau, hệ thống kết nối điện thoại, liên lạc nội bộ, hệ thống tưới nước tự động …

Các chức năng này có thể được thực hiện thông qua các thiết bị trong nhà khi được kết nối với nhau bằng hệ thống máy chủ, từ đó theo dõi các trạng thái và đưa ra các quyết định.

Bạn đã từng nghĩ về một căn hộ thông minh, khi bạn bước vào tất cả mọi thứ đều trở nên sẵn sàng, mọi hoạt động đều nhanh chóng, tiện ích và vô cùng thoải mái. Bạn sẽ không còn phải rối tung rối mù với căn phòng của mình nữa, thay vào đó chỉ cần một thao tác nhỏ hay đơn giản chỉ là một cái chạm tay, thật tuyệt phải không nào? Vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn đối với cuộc sống ngày càng bận rộn và mệt mỏi của công việc.

Mọi thông tin mới nhất sẽ được cập nhật nhanh chóng tại website, hãy cùng đồng hành với chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích nhất thông qua đường dây nóng 0944.888.783. Rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách!

Loading Facebook Comments ...