CÔNG NGHỆ – THẾ MẠNH TRÊN ĐỒNG HỒ NAM CITIZEN

Citizen là một trong những hãng chế tác đồng hồ hàng đầu Nhật Bản và thế giới. Nhắc đến Nhật Bản không thể không nhắc đến đây là quốc gia hàng đầu về công nghệ. Citizen từ lúc thành lập đã có cho mình viện nghiên cứu để phát triển những công nghệ mới lạ. Phát triển về công nghệ và thân thiện với môi trường là tiêu chí hàng đầu của Citizen. Họ đã giới thiệu 3 công nghệ hàng đầu thế giới trên mẫu đồng hồ nam Citizen của mình. Vậy 3 công nghệ đó là gì?

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-210gga-1bdr-day-nhua-den-vien-mat-mau-vang-chong-nuoc-100-met

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-standard-la-11wl-2adf-day-da-trang-vien-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v005d-7budf-day-kim-loai-mat-so-mau-trang

 

 

SIÊU BỀN, SIÊU NHẸ NHỜ SUPER TITANIUM

Super Titanium, chất liệu đắt đỏ nhưng có nhiều ưu điểm vượt trội. Siêu cứng, siêu bền, siêu nhẹ, với khả năng chống ăn mòn, chống trầy xước rất tốt. Cứng gấp 5 lần và nhẹ hơn 40% so với các đồng hồ khác là một đặc điểm nổi trội. Lớp mạ Titanium còn thân thiệ với con người, không gây ứng, bệnh ngoài da.

Nhờ Super Titanium, đồng hồ nam Citizen luôn sáng bóng, lộng lẫy. Cho dù có dùng đồng hồ trong thời gian dài cũng không làm đồng hồ trở nên cũ.

Citizen đã phát triển bước mạ Titanium cho đồng hồ bằng cách sử dụng công nghệ mạ IP ở nhiệt độ tới 2000 độ trong điều kiện chân không và gắn với đồng hồ bằng áp suất nên lớp vỏ của đồng hồ không hề có tì vết.

CÔNG NGHỆ TRÊN ĐỒNG HỒ NAM CITIZEN: ECO-DRIVE

Sự vĩ đại của Citizen chỉ bắt đầu khi họ trình làng công nghệ Eco-Drive. Đặc điểm khác biệt của dòng Eco-Drive này là khả năng sử dụng nguồn ánh sáng nhân tạo làm năng lượng. Bất cứ những thứ gì phát sáng đều trở thành nguồn năng lượng cho đồng hồ.

Dòng Eco-Drive còn biết đến bởi sự thân thiện với môi trường do không chứa thuỷ ngân giống Quartz. Và mục tiêu của Citizen chính là bảo vệ môi trường.

Eco-Drive là công nghệ hàng đầu trên thị trường. Nhiều hãng đã đầu tư cho dòng này nhưng không thể vượt mặt Citizen. Seiko Solar (Seiko) hay Tough Solar (Casio) và Eco-Drive(Citizen) đang tạo ra cuộc chiến khốc liệt.

CITIZEN SATELLITE WAVE

Citizen luôn mong muốn những chiếc đồng hồ của mình vượt qua mọi ranh giới địa lý trên trái đất. Satellite Wave được ví như là 1 con chip thông mình có thể xác định được vị trí của người đeo để có thể thay đổi được hướng giờ thích hợp. Đây là công nghệ điều khiển đồng hồ bằng sóng Radio hoặc kết nối với vệ tinh.

Số tiền bỏ ra cho công nghệ này không nhỏ, nhưng nó xứng đáng. Bởi vì nó là công nghệ trong thời đại khoa học vũ trụ.

Loading Facebook Comments ...