Có nên mua loại cột đèn cao áp chân đế gang không?

Có nên mua loại cột đèn cao áp chân đế gang không?

Cột đèn cao áp chân đế gang https://chieusangcaoap.com/san-pham/cot-den-cao-ap-de-gang/ là loại cột đèn được thiết kế kiểu và cầu kỳ hơn ở phần đế cột được thiết kế bằng gang và có trang trí nhiều hoa văn khác nhau. Được bố trí sơn màu sắc khác nhau.

Cột đèn cao áp chân đế gang

Cột đèn cao áp chân đế gang

NC LIGHTING  https://chieusangcaoap.com/ đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất các loại cột đèn cao áp chân đế gang, mang lại giải pháp chiếu sáng thông minh tới mọi công trình trên cả nước, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo về các thông số, chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm.

Đặc điểm cột đèn cao áp chân đế gang

Cột thép chân đế gang được ứng dụng chiếu sáng trong các công trình chiếu sáng công viên, đường phố, cầu đường, đường  phố  nông thôn, ngõ xóm…

Với cột đèn chân đế gang ra đời sớm hơn các loại cột đèn cao áp thông thường, mang lại vẻ đẹp cũng như sự cầu kỳ hơn, chân đế gang bạn ó thể kết hợp với các màu sắc khác nhau để tạo nên vẻ đẹp riêng cho cột đèn

Riêng phần thân đế gang so với các loại cột đèn https://chieusangcaoap.com/cot-den-cao-ap/ thông thường thì có sự khác biệt nhưng còn phần thân phía trên chúng đều giống nhau cả về thiết kế cũng như các thông số. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Kiểu dáng cột được thiết kế theo kiểu bát giác hoặc tròn côn. Độ dày tấm thân chấn cột được thiết kế khoảng 3 – 6mm ( đa số các công trình sử dụng độ dày 3mm)

Toàn bộ thân cột và chân đế gang đều được mạ kẽm nhúng nóng, chất lượng cao. Đảm bảo rằng khi hoạt động ngoài trời thì cột luôn được bảo vệ khỏi bị oxy hóa, bị bào mòn, bị hoen rỉ hay rỉ sét.

Sức chịu gió của cột đạt tiêu chuẩn tối đa 45m/s

Cột đèn cao áp hiện nay có rất nhiều loại về chiều cao, độ dày, kiểu cần cho khách hàng chọn lựa. Đối với  những loại cột đèn trên 12m bắt buộc phải thiết kế cần rời mới đảm bảo được độ an toàn cũng như các thông số chi tiế kỹ thuật đảm bảo chỉ tiêu.

Trả lời câu hỏi có nên mua cột đèn cao áp chân đế gang không? 

Với các thông số chi tiết ở trên thì cột đèn cao áp chân đế gang mang lại tính thẩm mỹ khá lớn cho các công trình. Nhưng bên cạnh những ưu điểm thì loại cột đèn này cũng tồn tại những nhược điểm như:

+ Giá thành hơi cao so với các loại cột đèn thông thường

+ Thiết kế khá mất thời gian và cầu kỳ

Hãy liên hệ  ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu

Hotline: 0936 084 765 – 0971 041 380

Email: chieusangcaoap@gmail.com

Loading Facebook Comments ...