Cỗ máy mạnh mẽ của đồng hỗ 96L260 – The Ladies Diamond

Phần bộ máy của chiếc đồng hồ bulova nữ 96L260 này tận dụng tối đa thế mạnh của kiểu máy Quartz Movement. Đặc trưng của dòng máy này chính là cho kết quả sai lệch cực thấp chỉ từ 25s/năm.

Cỗ máy Pin-thạch anh trên đồng hồ Bulova 96L260 cho cơ chế hoạt động nhờ xung điện từ những viên pin-thạch anh. Khi những xung điện trong các tinh thể thạch anh được tạo ra thông qua các vi mạch điện tử tạo nên những rung động.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/17/5-bi-mat-it-nguoi-biet-ve-dong-ho-casio-hien-thi-ky-thuat-so/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/17/diem-danh-tinh-nang-noi-bat-cua-dong-ho-edifice-casio/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/17/meo-nho-chon-mua-day-da-dong-ho-chat-luong/

 

Lúc này các mạch điện tử ở trong bộ máy đồng hồ sẽ tiến hành đo lường số lượng rung động và sử dụng chúng để tạo ra các xung điện liên tục trong một giây. Những xung điện này sau đó sẽ được thu vào động cơ bánh răng làm xoay bánh răng giúp vận hành các kim trên mặt số hoạt động.

Cho tới hiện nay thì con số này vẫn gây ấn tượng cực kỳ mạnh cho giới mộ điệu đồng hồ Bulova trên khắp thế giới. Ngoài ra, Bulova 96L260 còn được trang bị để thích ứng với áp suất nước 3bar (30m) cho phép phái đẹp sử dụng thoải mái khi rửa tay, đi mưa hay đi tắm mà không ảnh hưởng đến độ chính xác hay lo sợ đồng hồ bị vào nước.

Có thể nói mẫu đồng hồ Bulova 96L260 chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại mang màu sắc trẻ trung với phong cách cổ điển đầy ấn tượng. Với giá bán chỉ 12 triệu đồng, không có gì ngạc nhiên khi “nàng tiên xanh” này ngay từ những ngày đầu mới ra mắt đã chiếm trọn cảm tình của phái đẹp, trở thành món phụ kiện được yêu thích.

Loading Facebook Comments ...