Chọn rèm vải như thế nào với nội thất tối màu

Một chiếc rèm vải có rất nhiều công dụng không chỉ chắn sáng, cản nắng mà còn có thể khiến ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng, nổi bật hơn. Để chọn được rèm cửa giá rẻ  bạn cần phải chọn rèm vải theo màu của nội thất trong phòng. Nếu nhà bạn được thiết kế trang trí với nội thất tối màu thì nên lựa chọn rèm vải như thế nào cho phù hợp.

rèm vải và nội thất tối màu

Với một căn phòng có nội thất tối màu bạn có thể chọn rèm cửa vải theo ba phong cách khác nhau. Đầu tiên là chọn rèm vải thuộc tông màu tối chủ đạo của căn phòng. Nhưng nên nhớ đừng chọn những chiếc rem trơn một màu vì như thế sẽ khiến cho căn phòng trở nên tối một màu và u ám. Nếu bạn chọn những chiếc rèm cửa vải thuộc tông màu tối bạn nên chọn những chiếc rèm có hoa văn họa tiết nhỏ hoặc kẻ sọc. sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên cao hơn và rộng hơn.

 

Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho căn phòng đừng ngần ngại chọn co mình mọt chiếc rèm vải đẹp  có thuộc tông màu sáng. Nhưng nên nhớ bạn nên chọn những chiếc rèm vải có diềm trang trí và màu của nó phải thuộc tông màu tối chủ đạo của phòng. Ví dụ như nội thất của nhà bạn có màu xanh rêu bạn hãy chọn một chiếc rèm vải bạn hãy chọn cho mình một chiếc rèm vải màu trắng với diềm tráng trí màu xanh rêu để tạo sự liên kết giữa hai mảng màu này.

chọn màu sắc rèm

Cuối cùng bạn có thế chọn một chiếc rèm vải,rèm cửa cuốn  bằng chất liệu lanh hay chất liệu mỏng nhẹ để cho ánh sáng có thể vào phòng giúp không gian sáng hơn và tạo cảm giác rộng hơn. Loại rèm vải này còn thích hợp với những  căn phòng thiếu ánh sáng tự nhiên để tạo cảm giác tươi mới,thoải mái lại pha chút vui vẻ. Trên đây là ba cách chọn rèm vải cho căn phòng với nội thất tối màu bạn có thể dựa vào đây để chọn cho mình một chiếc rèm cửa vải phù hợp.

Loading Facebook Comments ...