Chọn mua sofa cho phòng khách cao cấp

Bạn đang cần tìm kiếm một bộ sofa cho phòng khách cao cấp hiện đại của mình nhưng lại băn khoăn vì chưa biết nên chọn thế nào để phù hợp và mang lại tính thẩm mỹ cao. Đừng lo lắng, sau đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Chọn kích thước sofa phòng khách cao cấp

Với những không gian phòng khách sở hữu diện tích nhỏ, hẹp và dài thì bạn nên chọn các mẫu sofa được thiết kế đơn giản như kiểu sofa văng hay sofa góc nhỏ gọn được kê áp sát vào tường theo chiều dọc. Với loại ghế sofa nhỏ gọn này sẽ giúp cho không gian được thông thoáng và cho khả năng tiết kiệm diện tích khá tốt.

Sofa góc cho phòng khách có diện tích nhỏ

Tuy nhiên, với phòng khách sở hữu diện tích rộng thì sẽ cho sự đa dạng hơn trong việc lựa chọn các kiểu sofa cho phòng khách cao cấp. Nhưng một vấn đề cần lưu ý về kích thước khi chọn mua sofa phải phù hợp và tương xứng với không gian, không nên lựa chọn cho không gian này kiểu sofa có kích thước nhỏ gọn sẽ gây cảm giác bị lọt thỏm.

Chọn chất liệu sofa phòng khách cao cấp

Sofa phòng khách cao cấp thường được sử dụng 2 chất liệu bọc chủ đạo là chất liệu da thật và chất liệu vải cao cấp. Với sofa phòng khách cao cấp bằng da thật sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự sang trọng, hiện đại cùng độ bền cao hơn so với các chất liệu khác. Hơn nữa, sofa da thật cũng mang lại cảm giác thật sự êm ái, mềm mại, cho khả năng dễ dàng vệ sinh cũng như thân thiện với người sử dụng.

Sofa phòng khách cao cấp bằng da thật sẽ mang đến sự sang trọng, hiện đại và bền bỉ

Bên cạnh đó, sofa phòng khách cao cấp sử dụng chất liệu vải nhập khẩu cũng mang lại sự sang trọng không kém khi so với sofa da. Bên cạnh đó, sofa vải còn cho người dùng nhiều lựa chọn vềmàu sắc và họa tiết. Sofa chất liệu vải sợi cũng cho khả năng thông thoáng rất tốt vào mùa hè nhưng vẫn ấm áp vào mùa đông.

Sofa chất liệu vải nỉ mang lại nhiều lựa chọn về màu sắc hay hoa văn

Chọn màu sắc sofa phòng khách cao cấp

Màu sắc sofa phòng khách cao cấp có vai trò quan trọng quyết định đến tâm lý của khách hàng khi lựa chọn bởi nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung của toàn thể căn phòng. Do vậy, khi chọn mua sofa bạn có thể chọn cho mình các mẫu có màu sắc đẹp phù hợp với không gian nội thất chung. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn màu sắc cho sofa phòng khách cao cấp theo phong thủy, theo sở thích hoặc theo không gian thiết kế.

Trên đây là một số gợi ý khi chọn mua sofa phòng khách cao cấp. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn lựa chọn được cho phòng khách của mình bộ sofa đẹp, chất lượng và phù hợp nhất.

Loading Facebook Comments ...