Chọn địa điểm học tiếng anh cho con – Alokiddy hay Apollo?

Chọn địa điểm học tiếng anh cho con – Alokiddy hay Apollo?

Khi nói đến việc chọn địa điểm học tiếng anh cho các con ở độ tuổi  từ 3 tuổi – 15 tuổi hầu như các bậc phụ huynh đều sẽ nhắc đến địa chỉ học tiếng anh trực tuyến hàng đầu Alokiddy hoặc địa điểm học Offline nổi tiếng như Apollo. Biết đến 2 địa điểm này vì đa số mọi người đều ấn tượng với các khóa học Tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3 – 15 tuổi được thiết kế chương trình học bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế.

Học tiếng anh trực tuyến

Ngày nay, các bậc phụ huynh đang bị đau đầu vì tìm địa chỉ học tiếng Anh cho con bởi ngôn ngữ này đã trở nên quá phổ biến và các trung tâm dạy thì cũng mọc lên rất nhiều. Với hi vọng sẽ mang đến những điều tốt nhất cho con nên nhiều gia đình chấp nhận mức học phí cao để được đảm bảo về chất lượng. Đối với đối tượng trẻ nhỏ cấp mầm non và tiểu học, khi nhắc đến trung tâm dạy Tiếng Anh không thể không nhắc đến Apollo và Alokiddy, vậy với 2 trung tâm này thì nên chọn trung tâm nào?

Alokiddy hay Apollo?

Giới thiệu chung về hai trung tâm Alokiddy và trung tâm Apollo thì đây là hai trung tâm đều thiết kế chương trình học, bài giảng hướng đến đối tượng các bé từ 3-15 tuổi, cả hai trung tâm đều đang cố gắng xây dựng chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và tạo môi trường phù hợp cho học viên của mình. Cả hai trung tâm này có phương pháp giảng dạy bài bản, 100% giáo viên người bản xứ sẽ giúp trẻ hứng thú, hấp thụ tốt hơn với ngôn ngữ mới.

Trung tâm học tiếng anh trẻ em Alokiddy

Vậy điểm khác biệt giữa hai trung tâm Alokiddy và Apollo là gì?

Apollo là trung tâm chuyên đào tạo Offline, các bé sẽ đi học tại các hệ thống của Apollo. Điều này đảm bảo các bé được học tập trong môi trường với trang thiết bị đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại. Đây là trung tâm Anh ngữ có chất lượng giảng dạy đã được kiểm chứng qua các giải thưởng danh giá của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Chính phủ Anh. Các khóa học Tiếng Anh tại Apollo được thiết kế theo chuẩn CEFR, và các bài kiểm tra theo chuẩn CAMBRIDGE, cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic. Chất lượng đội ngũ giảng viên ở đây cực tốt, 100% giáo viên người nước ngoài với 2 bằng là bằng đại học và bằng CELTA, chưa dừng lại ở đó, đội ngũ giáo viên của Apollo còn phải đảm bảo kỹ năng giảng dạy với ít nhất 60 giờ đứng lớp thực tế.

Top 5 trung tâm học tiếng anh trẻ em ở Hà Nội

Đây được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên chi phí các khóa học ở đây cũng tương xứng, khá đắt.

Còn trung tâm anh ngữ trẻ em Alokiddy?

Alokiddy là trung tâm chuyên đào tạo Online. Các khóa học được thiết kế đào tạo trực tiếp trên website Alokiddy.com.vn – Đây là website dạy tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam với các chương trình giảng dạy đáp ứng nhu cầu học tập của đối tượng người học là học sinh từ mẫu giáo đến hết tiểu học.

Phòng học trực tuyến trung tâm tiếng anh trẻ em Alokiddy

Phòng học trực tuyến trung tâm tiếng anh trẻ em Alokiddy

 Chương trình được xây dựng dựa trên khung tham chiếu của Young Learners Cambridge – Khung tham chiếu dành cho kỳ thi tiếng Anh trẻ em (Young Learners English Test – YLE Test) của Cambridge ESOL được thiết lập theo chuẩn quốc tế về tiếng Anh tiểu học cho cả học sinh và giáo viên. Kỳ thi tiếng Anh dành cho trẻ em của Cambridge ESOL là bài thi đánh giá kỹ năng sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thực tế. Bài thi này tập trung vào những kỹ năng tiếng Anh thực tế, bao gồm Nghe, Đọc & Viết, và Nói. Bài thi đòi hỏi thí sinh tham gia thi có kiến thức và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thực tế vững vàng.

Nếu con bạn đang bước vào thời điểm 3 – 6 tuổi nên cho con học chương trình tiếng anh mẫu giáo  Alokiddy bé sẽ có môi trường học tập thật tốt.

Alokiddy hiện nay đang cung cấp đa dạng các khóa học từ dễ đến khó với 2 hình thức là Tiếng anh tự học và Tiếng anh học cùng giáo viên: 1 học sinh 1 giáo viên người bản xứ

Qua bài viết trên đây hy vọng sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có cái nhìn tổng quát hơn về Alokiddy và Apollo!

 

 

 

Loading Facebook Comments ...