Chọn cây cảnh phong thủy thu hút tài lộc cho phòng khách

Phòng khách là nơi hội tụ khí của cả căn nhà, là vị trí quan trọng nhất của mỗi gia đìnhVì thế nó thường được chú trọng về việc trang trí trí các đồ vật sao cho hài hòa về thẩm mỹ nhất và hơn nữa là có khả năng hút tài lộc vào nhà.  Vì vậy, cây cảnh trồng trong phòng khách cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng. Hiện nay, có nhiều nhà thường lựa chọn những loại cây có ý nghĩa may mắn, hướng đến mong ước tài lộc, thịnh vượng cho ngôi nhà .  hãy cùng tham khảo những cây cảnh may mắn, tài lộc dưới đây để có thêm kiến thức chọn cây cảnh cho phòng khách nhà bạn nhé.

Cây Kim Tiền

Về mặt phong thủy thì kim tiền mang ý nghĩa phát tài, đem lại cho gia chủ sự giàu sang phú quý. Hiện nay, Kim Tiền là cây cảnh hàng đầu được rất nhiều người lựa chọn, cả người kinh doanh và người dân mua về để trang trí. Nghe tên đã thấy sự giàu sang, phú quý rồi. Với vẻ đẹp xanh tươi, những tàu lá vươn cao thẳng đứng tượng trưng cho sự uy nghiêm của gia đình gia chủ.

Cây Cọ

Cây Cọ được nhiều gia đình lựa chọn làm cây cảnh phòng khách để bàn bởi nó dễ sinh trưởng khỏe mạnh, dễ chăm sóc mà lại còn rất đẹp. Về mặt phong thủy, cây Cọ được lựa chọn để phòng khách bởi nó có thể xua tan tà ma và điều xấu, mang lại tốt lành, may mắn cho gia chủ.

Cây kim ngân

Về mặt phong thủy, Kim Ngân giúp mang lại nhiều tiền tài và đồng thời giữ gìn tài sản  cho gia chủ. Kim Ngân là cây dễ trồng, có thể phát triển ở mọi môi trường, khí hậu khác nhau. Nó thường được đặt ở khu vực gần cửa chính của ngôi nhà, giúp thanh lọc không khí.

Cây phú quý

Cây phú quý sẽ giúp mang lại sự giàu sang, phú quý cho chủ nhân của nó. Sự  kết hợp hài hòa giữa màu xanh lá với viền đỏ sẽ tạo nét đẹp sang trọng, hài hòa cho không gian phòng khách nhà bạn.

Cây Lan Ý

Ở Việt Nam, cây Lan Ý còn được gọi là cây bạch môn hay huệ hòa bình hoặc vĩ hoa trắng. Loài cây này mang ý nghĩa tượng trưng cho “sự hạnh phúc của phụ nữ”, nếu bạn trồng loại cây này thì hạnh phúc và tình yêu sẽ tràn ngập cả căn nhà, nó sẽ giúp điều hòa các mối quan hệ xung khắc trong gia đình, mọi người trong nhà luôn hòa thuận, gắn bó với nhau đấy.

Hơn thế nữa, cây Lan Ý còn có khả năng hút ẩm và còn cân bằng không khí, tiêu diệt các tế bào nấm mốc trong nhà nữa.

Trên đây là gợi ý Chọn cây cảnh trong phòng khách mang lại may mắn cho gia chủ, mong rằng bạn có thể lựa cho mình những mẫu cây cảnh đẹp để trang trí cho căn nhà ấm áp của mình, mang lại không khí tươi mát, trong lành.

 

Loading Facebook Comments ...