Chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi Mùi rinh tài lộc

 

Cây xanh có rất nhiều tác dụng tốt đối với con người chúng ta chắn gió, bão, lọc sạch không khí… Còn cây cảnh thì không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà, sân vườn, ban công… nó cũng có tác dụng lọc khí giúp không gian nhà ở trong lành, nhiều cây còn có tác dụng xua đuổi côn trùng và mang lại may mắn cũng như tài lộc đến với gia chủ. Để chọn được cây cảnh vừa đẹp vừa mang lại lợi ích tốt đẹp cho tuổi Tỵ chúng ta dựa vào ngũ hành tương sinh, tương hợp và tương khắc xác định màu sắc cây cảnh phù hợp với mệnh của từng gia chủ như sau:

Kết quả hình ảnh cho cây phong thủy

Đối với lựa chọn cây cảnh để trang trí trong nhà và sân vườn ngoài việc chọn theo ý nghĩa của cây, độ lớn phù hợp với diện tính nơi mình cần trồng thì chúng ta còn phải chọn hoa và màu sắc của cây theo tuổi dựa vào phong thủy ngũ hành thì mới mang lại nhiều điều tốt lành nhất đến với gia chủ của từng tuổi Mùi kể trên như sau:

 

Chọn cây cảnh hợp phong thủy cho tuổi Quý Mùi

Với người tuổi Quý Mùi sinh vào năm 1943 âm lịch do đó chủ nhà thuộc mệnh Mộc vì thế:

 

Gia chủ cần tránh mua những loại cây cảnh có màu hoa và lá có nhiều màu trắng thuộc Kim vì Kim khắc Mộc như thế sẽ gia đình bạn sẽ bị ngăn chặn không đón được tài lộc và may mắn thậm chí còn rước vận xấu vào nhà khiến tổn hại đến việc làm ăn buôn bán và sức khỏe đó.

Chủ nhà nên chọn mua những loại cây cảnh có màu lá cây hoặc màu hoa là màu xanh nước biển, xanh dương thuộc Thủy hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc là tốt nhất như thế sẽ giúp gia chủ đón tài và nhận lộc cho gia đình mình vì Thủy sinh Mộc và Mộc lại hợp Mộc.

Một số loại cây cảnh thích hợp theo phân tích trên cho tuổi 1943 Quý Mùi chọn mua đó là: Thiên tuế, vạn tuế, ngọc ngân, kim ngân, phát tài, lộc vừng, sung, xanh, tình yêu, hoa hồng xanh, thanh tâm, lưu ly, cẩm tú cầu, dậu đổ bình leo…

 

Chọn cây cảnh hợp phong thủy cho tuổi Tân Mùi

Người sinh vào năm 1991 âm lịch là tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ vì thế:

Kết quả hình ảnh cho cây phong thủy

Chủ nhà 1991 nên mua trồng những loại cây cảnh có màu hoa, lá là màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Hỏa sinh Thổ hoặc màu nâu, vàng thuộc màu bản mệnh của Thổ là mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất cho gia đình về công danh, sự nghiệp và tiền tài.

Chia sẻ một số cây cảnh phù hợp theo phân tích trên cho tuổi Tân Mùi 1991 chọn mua đó là: Cây sống đời, hoa sứ đỏ, hoa giấy (đỏ, hồng, cam, tím), hồng môn, hoa hồng, hoa lan tím, trạng nguyên, vạn lộc….

Gia chủ cần tránh chọn mua hay trồng những loại cây cảnh có hoa lá cành toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc do Mộc khắc Hỏa để không gặp vận hạn đen đủi ảnh hưởng tới tiền tài và danh vọng của chủ nhà.

 

Chọn cây cảnh hợp phong thủy cho tuổi Ất Mùi

Chủ nhà sinh vào năm 1955 âm lịch là tuổi Ất Mùi và là người mệnh Kim do đó:

 

Gia chủ nên mua cây cảnh có hoa, lá nhiều màu vàng hoặc nâu thuộc Thổ hay màu trắng thuộc Kim sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn giúp gia đình nhanh chóng giàu sang và luôn ấm êm hạnh phúc vì Thổ sinh Kim và Kim thì hợp Kim.

Tuổi Quý Mùi nên trồng cây cây sen đá màu nâu

 

Qua bài viết bên trên của phong thủy sân vườn thì mỗi tuổi Mùi lại phù hợp trồng các loại cây cảnh có màu sắc khác nhau vì thế bạn nên lựa chọn đúng tuổi của mình để mua và trồng cây cảnh phù hợp để rước tài, đón lộc cho gia đình mình nhé.

 

Loading Facebook Comments ...