CHIẾC ĐỒNG HỒ KHÔNG BAO GIỜ NGỪNG CHẠY

ÁNH SÁNG MẶT TRỜI LÀ Ý TƯỞNG CHO SỰ RA ĐỜI CỦA ĐỒNG HỒ CITIZEN ECO DRIVE

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lx-500h-4e5vdf-day-nhua-mau-hong-vien-mat-dinh-da

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lx-500h-4e4v-day-nhua-mau-hong-mat-dinh-da-cao-cap

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-lx-500h-4e3vdf-day-nhua-mau-hong-vien-mat-dinh-da

 

Citizen đã muốn tận dụng công nghệ sản xuất đồng hồ lấy năng lượng từ ánh sáng và phát triển. Họ đặt ra câu hỏi: ” Làm sao con người có thể cưỡng lại 1 chiếc đồng hồ không bao giờ ngừng chạy, không bao giờ cần thay thế pin, và luôn chính xác” . Câu hỏi đó, cùng với sự ra đời của pin mặt trời, đã truyền cảm hứng cho Citizen để Hãng bắt đầu phát triển công nghệ Eco Drive, và đó vẫn là nguồn cảm hứng cho Hãng đến tận bây giờ.

CITIZEN ĐÃ BIẾN Ý TƯỞNG ĐIÊN RỒ NHẤT THÀNH SỰ THẬT. VÀ LUÔN CẢI TIẾN CÔNG NGHỆ ĐỂ PHÁT TRIỂN DÒNG ĐỒNG HỒ ECO DRIVE.

Năm 1976, lần đầu tiên Citizen công bố công nghệ lấy năng lượng từ ánh sáng Eco Drive. Citizen đã nhận ra tiềm năng về năng lượng sạch của công nghệ lấy năng lượng từ ánh sáng. Và họ vẫn giữ nguyên tinh thần tiên phong và quyết tâm vươn đến sự xuất sắc ban đầu. Giờ đây, họ đã thống nhất 40 năm kinh nghiệm để tạo ra mẫu đồng hồ mới phi thường.

Citizen đã thành công trong việc khẳng định chỗ đứng của mình. Khi công bố Cal 2035, cơ cấu chuyển động tiêu chuẩn toàn cầu trên thực tế cho đồng hồ quartz Analogue. Quyết định đã giúp khẳng định Eco Drive là tiêu chuẩn toàn cầu cho đồng hồ chạy bằng ánh sáng.

Dù đồng hồ quartz rất chính xác. Nhưng nhược điểm của nó là tuổi thọ pin tương đối ngắn và thiếu cơ sở để thay pin. Citizen là công ty đầu tiên đối diện trực tiếp với những vấn đề này. Giải pháp của họ là lấy năng lượng từ ánh sáng mặt trời.

Hiện tại, pin mặt trời vẫn là nguồn năng lượng sạch và công nghệ tiên tiến. Hệ thống được phát triển được bao gồm 1 pin mặt trời trên mặt số của đồng hồ. Để chuyển ánh sáng thành năng lượng điện và cấp cho mạch tích hợp để chạy cơ cấu chuyển động.

CITIZEN ECO DRIVE ĐÃ TẠO NÊN THÀNH CÔNG VANG DỘI CHO CITIZEN

Thân thiện với con người, xã hội và môi trường, Eco Drive là chiếc đồng hồ bền bỉ bất kể là bạn ở đâu. Ra đời từ cam kết cải tiến và nâng cấp liên tục của Citizen, nó thể hiện khát vọng nâng cao cuộc sống con người thông qua những chiếc đồng hồ mà ” tất cả các công dân trên thế giới sẽ tin cậy và yêu quý”. Thành công trong việc giảm mức tiêu thụ năng lượng của đồng hồ Eco Drive là 1 bước đột phá cho phép Citizen đạt được cả 2 mục đích: Kỹ thuật và mỹ thuật.

Thẻ:Ánh sáng, Citizen, Công nghệ đồng hồ

Loading Facebook Comments ...