Cây cảnh phong thủy nên trồng ở đâu?

Đặt cây cảnh phong thủy ở đâu, không nên đặt cây cảnh ở đâu,… là những câu hỏi mà rất nhiều quan tâm, đặc biệt là những người quan tâm đến phong thủy. Bạn đã biết cách đặt cây cảnh đúng vị trí để thu hút tài lộc hay chưa?

Vị trí đặt cây cảnh để gia đình luôn hòa thuận

Vị trí đặt cây cảnh để gia đình luôn hòa thuận

Để gia đình luôn hòa thuận, mọi người luôn yêu thương, quan tâm và sẻ chia với nhau, chúng ta nên đặt cây cảnh ở ngay phòng khách. Bạn có thể đặt những chậu hoa hay cây cảnh nhỏ ở bàn kẹp giữa 2 ghế sofa đơn của bàn uống nước. Hoặc với những cây cảnh có độ cao từ 70cm trở lên chúng ta có thể đặt cạnh tivi, giá sách hay giáp cửa sổ để cây đón ánh nắng,…

Những chậu cây cảnh đặt ở phòng khách tưởng chừng như chỉ để trang trí thôi nhưng lại có ý nghĩa phong thủy rất lớn vì phòng khách là vị trí các thành viên trong gia đình thường xuyên tập trung nhất để cùng nhau xem tivi, nói chuyện mỗi buổi tối. Chính vì vậy sau khi hấp thu nguồn năng lượng tích cực, cây cảnh phong thủy sẽ truyền lại cho chính các thành viên trong gia đình, từ đó giúp gia đình bạn luôn thuận hòa.

Đặt cây cảnh ở đâu để gia tăng sự giàu có?

Khi chúng ta muốn thu hút tài vận, thu nhập cho các thành viên trong gia đình thì các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đặt một chậu cây nhỏ ngay tại lối ra vào, có thể là hành lang, có thể là giáp cửa chính. Lối ra vào tượng trưng cho các mối quan hệ của chúng ta trong làm ăn,… chính vì vậy nếu có một chậu cây luôn xanh tươi thì tài vận của bạn và gia đình sẽ luôn luôn “lên như diều gặp gió”.

Vị trí đặt cây cảnh để “cầu duyên thoát ế”

Vị trí đặt cây cảnh để “cầu duyên thoát ế”

Chẳng cần phải “Đi chùa Hà” cầu duyên, chỉ cần biết cách đặt một chậu hoa nhỏ trong phòng ngủ, kiếp ế sẽ tạm biệt bạn ngay. Hoa thường mang một vẻ đẹp lãng mạn, chính vì vậy nó sẽ tăng cảm xúc ở chúng ta, cho bạn cảm hứng bắt đầu một mối quan hệ. Tuy nhiên trong việc đặt cây cảnh phong thủy ở phòng ngủ cũng cần lưu ý không nên đặt cây quá lớn vì nó sẽ nhả khí CO2 vào buổi đêm không tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Giờ đây ban đã biết cách đặt cây cảnh phong thủy ở đâu để gia đình luôn vui vẻ, tiền tài luôn dồi dào và tạm biệt kiếp alone rồi đúng không nào? Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho chúng ta tham khảo để vừa biết cách chọn cây cảnh trang trí nhà vừa mang ý nghĩa phong thủy.

Loading Facebook Comments ...